Lesnar nói McGregor chỉ là thằng con nít

loading...

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì cuối cùng Brock Lesnar cũng đã lên tiếng về những phát biểu chê WWE của Conor McGregor.

McGregor thừa nhận không tôn trọng Lesnar

Đến lượt Brock Lesnar thách thức Conor Mcgregor

Cách đây vài tháng, McGregor đã khiến dân tình dậy sóng, đặc biệt là những ai yêu quý Wrestling khi đưa ra phát biểu đầy khinh thường bộ môn đối kháng nhưng có phần “giả tạo” với những kịch bản được dàn dựng sẵn từ trước.

LAS VEGAS - JULY 03: Brock Lesnar reacts after his second round submission victory against Shane Carwin to win the UFC Heavyweight Championship Unification bout at the MGM Grand Garden Arena on July 3, 2010 in Las Vegas, Nevada. (Photo by Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC via Getty Images) *** Local Caption *** Brock Lesnar

Rất nhiều ngôi sao trong giới Wrestling nói chung, WWE nói riêng đã có những phát biểu phản bác lại nhà vô địch của UFC. Tuy nhiên khoảng thời gian qua Lesnar lại chẳng có một phản ứng nào về việc này. Đáp ứng lại sự mong chờ của người hâm mộ, mới đây, Lesnar cho biết:

“Tôi đã chịu đựng những điều còn nhảm nhí hơn thằng nhóc đó. Tôi biết mấy thằng nhóc như thế chỉ biết chơi điện tử, sống trong thế giới đó và chẳng biết sự thật nó khắc nghiệt như thế nào.

Tôi gần 133kg, còn McGregor chỉ gần 65kg, nếu thằng nhóc đó may mắn và còn muốn gây hấn với tôi, thì tôi luôn sẵn sàng chờ đợi.

Có giỏi thì đến đây và nói thẳng vào mặt tôi đi Conor. Còn không thì để tôi yên và đừng gây chuyện với dân WWE nữa. Nên là tôi đã đến địa bàn của mấy người (UFC) và đá đít vài thằng rồi đó. Giờ nếu cậu ta muốn, và vẫn còn cố tỏ ra nguy hiểm, hãy đến địa bàn của tui này và thử đá đít một ai đó xem!”.

Liệu McGergor có đủ can đảm để “đột nhập” vào thánh địa của WWE theo lời mời của Lesnar? Nên nhớ với WWE và UFC thì điều gì cũng có thể xảy ra. Chỉ hồi tháng 4 vừa qua thôi, không phải nữ hoàng UFC – Ronda Rousey cũng đã từng bất ngờ xuất hiện trên sàn đấu của WWE tại sự kiện Wrestlemania 32 đó sao?

Xuân Anh

languarr