Lesnar và Batista từ bị chủ tịch WWE ghét vì hình xăm

Đó là những thông tin được tiết lộ từ cựu ngôi sao của WWE là Matt Morgan.

Nói đến Lesnar và Batista, đây đều là những đô vật đã tạo dựng được những chỗ đứng nhất định trong lòng NHM. Đặc điểm chung của 2 người này đó là một thể trạng to khỏe, và lối đánh cực kỳ táo bạo, đúng phong cách thi đấu mà chủ tịch Vince McMahon rất thích.

Tuy nhiên từng có khoảng thời gian Lesnar và Batista phải nhận rất nhiều cái nhìn không hay từ người đứng đầu WWE. Cụ thể theo Matt Morgan, khi còn ở lò đào tạo trẻ cảu WWE, Lesnar và Batista từng mất điểm rất nặng vì những xinh xăm của mình.

Cụ thể cả 2 người này đều có 2 hình xăm rất lớn và che kín hết phần lưng. Thời điểm đó, McMahon đều đang cần một hình mẫu để hướng tới phong cách “All American” nghiêm túc, và đương nhiên Lesnar cùng Batista đã bị loại khỏi kế hoạch này.

Có lẽ vì điều này mà John Cena thời điểm đó mới trở thành tâm điểm của một đợt push lớn. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của Batista, vì phải đợi đến khi anh được Triple H kéo vào nhóm Evolution thì cái tên của anh mới được biết đến nhiều.

Trong khi đó với Lesnar, dường như những hình xăm trên lưng cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tiền độ của anh tại WWE, khi sau đó anh cũng đã trở thành nhà vô địch WWE trẻ tuổi nhất lúc bấy giờ.

Xuân Anh

languarr