Lí do Mayweather chọn Berto làm đối thủ cuối cùng chỉ vì tiền

Nhiều fan hâm mộ tỏ ra thất vọng khi võ sĩ mà “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather chọn Andre Berto là đối thủ cuối cùng trong sự nghiệp mình thay vì một võ sĩ khác xứng tầm với anh hơn là Amir Khan.

Xem lại những trận thua hiếm hoi của anh em nhà Klitschko
Cái kết của một “Độc cô cầu bại” – Floyd Mayweather

Mới đây, qua lời tiết lộ của phó chủ tịch công ty Showtime (công ty có hợp đồng tổ chức trận đấu với Mayweather) Stephen Espinoza thì Mayweather chọn Andre Berto chỉ vì trận đấu đó sẽ đem về cho anh nhiều tiền hơn thay vì phải đối đầu với Amir Khan.

Mayweather chọn Berto chỉ vì tiền doanh thu phòng vé
Mayweather chọn Berto chỉ vì tiền doanh thu phòng vé

Theo ông Stephen Espino, Mayweather cho rằng Amir Khan phải tuân thủ theo chế độ ăn chay trong tháng Ramada của người Hồi giáo nên không thể có một thể lực cũng như phong độ tốt nhất cho trận đấu anh. Nên có thắng cũng chẳng vẻ vang gì mà thua lại là một “nỗi sỉ nhục” cho sự nghiệp vốn đã lừng lẫy của anh.

Những màn trình diễn của Amir Khan:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”69579″]

Một tay đấm khác cũng được cho là rất xứng tầm nhưng The Money vẫn làm lơ đó là Kell Brook, Brook ít tiếng tăm ở Mỹ do mới chỉ 1 lần thi đấu ở đây và do đó không có sức hút để kéo người xem tới theo dõi, việc đó đồng nghĩa với doanh thu phòng vé của “Độc cô cầu bại” sẽ không cao nên anh đã chọn Andre Berto.

Những cú đấm đầy sức mạnh của Kell Brook:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”69580″]

Trí Minh (tổng hợp)