Liên đoàn Aikido TP.HCM chính thức được thành lập

loading...

Sáng ngày 03/12 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM đã diễn ra Đại hội thành lập Liên đoàn Aikido TP.HCM . Như vậy sau 55 hoạt động và trải qua hơn 4 năm vận động, phong trào Aikido TP.HCM đã chính thức có một tổ chức chính thức để các hoạt động đi vào chuyên nghiệp và thống nhất.

Đến dự Đại hội có ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở  VH&TT TP.HCM , ông Nguyễn Đăng Khánh Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT TP.HCM cùng các đại biểu đến từ các CLB Aikido trên địa bàn TPHCM và các đại diện đến từ các Liên đoàn Aikido TP. Cần Thơ, tỉnh Lâm Đồng.

Ông Nguyễn Đăng Khánh (bìa trái), ông Mai Bá Hùng (giữa) tại Đại hội thành lập LĐ Aikido TP.HCM.

Tại Đại hội, Liên đoàn Aikido TP.HCM (LĐ Aikido TP.HCM) đã thông qua một số văn kiện quan trọng để các chính sách và hoạt động sau này được thống nhất, quy củ. Theo đó, Đại hội đã thông qua Quyết định thành lập, điều lệ và phương hướng hoạt động Liên đoàn.

Cũng tại buổi lễ, LĐ Aikido TP.HCM đã giới thiệu Ban chấp hành, Ban thường vụ, Ban kiểm tra của nhiệm kỳ I (2017-2022).

Chủ tịch LĐ Aikido TP.HCM Đoàn Phú Hiệp đọc Quyết định thành lập Liên đoàn của UBND TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Võ sư Đoàn Phú Hiệp cho biết: “Trải qua một thời gian dài để có ngày hôm nay, các võ sư, HLV và những thành viên trong Ban vận động LĐ Aikido TP.HCM đã nỗ lực rất nhiều. Thế nên, bắt đầu nhiệm kỳ I, chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra một sự thống nhất trong chương trình tập luyện, thi thăng đẳng và nhân rộng hình ảnh võ đạo đến đông người dân Thành phố, đặc biệt là tại các trường phổ thông. Chúng tôi hy vọng sẽ có những đóng góp tích cực cho phong trào võ thuật của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng.”

middle 1

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Aikido là môn võ xuất xứ từ Nhật Bản do Tổ sư Morihei Ueshiba sáng lập và được xem là môn võ của tình thương và hòa hợp. Aikido du nhập vào Việt Nam hơn 55 năm và hiện tại đã được tập luyện trên 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại TP.HCM đã có trên 45 cơ sở tập luyện Aikido với số học viên thường xuyên là 3.500 người.

Một số hình ảnh của Đại hội thành lập LĐ Aikido TP.HCM:

inpage detail

Phó GĐ Sở VH&TT TP. HCM ông Mai Bá Hùng phát biểu tại Đại hội.

Các đại biểu tích cực đóng góp ý kiến về phương hướng và điều lệ hoạt động của LĐ Aikido TP.HCM.

Đoàn Chủ tịch Đại hội thành lập LĐ Aikido TP.HCM.

VoThuat.vn

languarr