(VoThuat.vn) – Liên đoàn Judo Quốc tế (IJF) xác nhận sẽ tổ chức một fesfival trực tuyến với sự tham dự của đoàn thể, vận động viên, huấn luyện viên hàng đầu thế giới.

Với mục đích lên dây cót tinh thần cho làng Judo sau một năm đầy thử thách do đại dịch Covid-19, IJF đã quyết định tổ chức fesfival trực tuyến mang tên JUDOFEST 2020, dự kiến diễn ra vào ngày 27 tháng 12.

Liên đoàn Judo quốc tế tổ chức “festival trực tuyến” JUDOFEST 2020 vào ngày 27 tháng 12 sắp tới.

Sự kiện bao gồm rất nhiều chủ đề thú vị xoay quanh làng Judo. Đơn cử như chủ đề “Judoka trước thềm Olympic”, với sự góp mặt của các judoka xuất sắc nhất hiện tại cũng như các cựu VĐV, để thảo luận về công tác chuẩn bị cho Olympic, cũng như ý nghĩa của việc trở thành một judoka hàng đầu thế giới.

Chủ đề “Tương lai của Judo”, là đề tài được tranh luận bởi những vị huyền thoại của làng judo. Các vận động viên, bác sĩ và các quan chức IJF sẽ trao đổi về mức độ ảnh hưởng của Covid-19 với Judo và cách môn thể thao này thích ứng, trong một cuộc thảo luận mang tên “Judo trong thời kỳ đại dịch”.

Như bao môn thể thao khác, Judo chịu rất nhiều ảnh hưởng từ Covid-19.

Ngoài ra, các thắc mắc về luật lệ của Judo sẽ được giải thích bởi trưởng ban điều hành trọng tài Daniel Lascau.

Bên cạnh đó, IJF xác nhận sẽ tổ chức lễ trao giải thường niên đầu tiên mang tên Judo Awards, nhằm mục đích vinh danh các cá nhân, tập thể, tổ chức xuất sắc… Hiện tại, thời điểm cụ thể diễn ra lễ trao giải vẫn chưa được xác định.

VoThuat.vn


Tin liên quan: