Liệu “Độc cô cầu bại” Nguyễn Văn Hải có bảo vệ được chiếc đai của mình?

loading...

Cái tên sáng giá nhất cho chức vô địch boxing hạng cân 60kg nam năm nay không ai khác chính là đương kim vô địch mùa đầu Nguyễn Văn Hải của đoàn CAND. Nguyễn Văn Hải dường như làm chủ cả võ đài khi anh liên tục có những chiến thắng đầy thuyết phục trước nhiều đối thủ được đánh giá là rất khó chơi như Nguyễn Thanh Giang (Đắk Lắk) và Vũ Thành Đạt (CAND). Đặc biệt, cả 2 chiến thắng này anh đều hạ Knock-out đối thủ. Bản thành tích vô cùng ấn tượng ở mùa giải đầu với 5 chiến thắng liên tục và mùa giải năm nay với 2 trận Knock-out thì cái biệt danh “Độc cô cầu bại” thật xứng đáng với Nguyễn Văn Hải.

So với nhà đường kim vô địch Nguyễn Văn Hải thì có lẻ Nguyễn Hữu Hải tỏ ra lép vế hơn, anh là một võ sĩ trẻ đến từ Hưng Yên, chỉ với 4 năm tập luyện boxing nhưng Hữu Hải cũng đã có nhiều thành tích ấn tượng với HCV giải trẻ 2012 và HCĐ giải trẻ 2013. Dù tuổi đời còn nhỏ và ít kinh nghiệm hơn các đàn anh tại giải năm nay nhưng tay đấm trẻ không vì thế mà e ngại trước bất kì đối thủ nào. Anh nổi tiếng với những cú đấm vòng đầy sức mạnh, sức trẻ và tinh thần thi đấu đầy máu lửa. Nguyễn Hữu Hải thật xứng đáng là một đối thủ xứng tầm với nhà vô địch Nguyễn Văn Hải trong trận chung kết hạng cân 60kg nam ngày mai.

Đây sẽ là một trận thư hùng đầy kịch tính giửa “Độc cô cầu bại” Nguyễn Văn Hải đang muốn bảo vệ chiếc đai vô địch của mình và kẻ thách thức Nguyễn Hữu Hải với ý chí kiên cường và một tinh thần thi đấu quả cảm đang muốn khẳng định tên tuổi của mình với tất cả làng boxing Việt Nam.

Trận quyết đấu sẽ diễn ra vào lượt trận thứ 4, vào lúc 12 giờ 30 ngày mai tại nhà thi đấu quân khu 7. Nếu bạn là một người hâm mộ môn boxing thì đây là một trận chung kết không thể bỏ qua.

Vothuat.info dự đoán Nguyễn Văn Hải thắng 3-0

Thiện Tâm

languarr