Lộ bằng chứng Daniel Bryan sắp trở lại

Trong một đoạn Live Stream mới của Brie Bellas, những bằng chứng cho thấy Daniel Bryan hoàn toàn có thể thi đấu trong thời gian tới đã xuất hiện.

Hồi đầu năm 2016, Daniel Bryan đã tuyên bố giã từ sự nghiệp đô vật sau khi nhận được lời khuyên từ đội ngũ bác sĩ của WWE rằng nếu tiếp tục thi đấu, rất có thể ngôi sao người Mỹ sẽ phải trở thành người tàn phế sau này do di chứng của các chấn thương ở cột sống và cổ.

Tuy nhiên sự thật đằng sau câu chuyện này lại không phải vậy. Rất nhiều nguồn tin khẳng định Daniel Bryan vẫn hoàn toàn đủ điều kiện để có thể trở lại võ đài một lần nữa. Tuy nhiên với WWE, vì muốn giảm mức rủi ro đến mức thấp nhất có thể, họ đã quyết định ngăn không cho ngôi sao 36 tuổi này thi đấu.

Và trong tập mới nhất của Total Divas, nữ đô vật Brie đã bất ngờ chia sẻ về tình trạng sức khỏe của chồng mình thông qua một đoạn hội thoại có nội dung:

Brie: “Tôi đã làm vài điều mà tôi không được chiếu (trong show truyền hình Total Divas).”
Bryan (Nói theo): “Đúng rồi, vì cô ấy đá tôi từ trên sàn đấu. Họ (WWE) không cho phép bất kỳ hình ảnh nào của tôi trên sàn đấu được xuất hiện.”

Được biết trong nửa năm qua, cựu vô địch hạng nặng đã rất nhiều lần nói chuyện với lãnh đạo của WWE để thuyết phục họ cho anh thi đấu. Tuy nhiên câu trả lời dành cho người quản lý show Smackdown vẫn là không.

Theo những động thái mới đây, Daniel Bryan vẫn đang tiếp tục gây sức ép cho lãnh đạo WWE bằng việc yêu cầu được giải phóng hợp đồng trước thời hạn. Được biết hiện Ring of Honor và New Japan Pro Wrestling đang rất chờ đợi ngày Daniel Bryan được WWE ‘giải phóng’.

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ&t=1s

Xuân Anh

loading...

languarr