Lộ diện đối thủ đầu tiên mà Kurt Angle khi trở lại WWE

Đó chính là Rusev , một nhân vật ‘chống Mỹ’ đã được WWE xây dựng hình tượng trong nhiều năm qua.

Kurt Angle chính thức được WWE tôn vinh
WWE xác nhận đã tiếp cận McGregor, úp mở về Rousey

Như đã đưa tin, Kurt Angle ngày hôm qua đã được WWE điền tên vào danh sách ‘Hall Of Fame’, nơi WWE tôn vinh những nhân vật có đóng góp trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.

kurt_angle_bio
Rusev sẽ đối đầu với Kurt Angle tại ‘Hall Of Fame’

Cùng với động thái này, thông tin Kurt Angle trở lại thi đấu hoặc đảm nhận vai trò giám đốc điều hành show RAW cũng đã xuất hiện khá nhiều. Mới đây trên trang Twitter, một đầu mối cho thấy Kurt Angle nhiều khả năng sẽ tham gia ít nhất một trận đấu trong lần trở lại WWE lần này cũng đã xuất hiện.

Cụ thể trên trang Twitter của Lana, vợ của đô vật Rusev, đã viết rằng: “Chúc mừng Kurt Angle. Tôi đang rất kỳ vọng một việc sẽ diễn khi ông đọc bài phát biểu của mình… #Rusev nghiền nát.”

Việc Rusev sẽ trở thành đối thủ đầu tiên trong lần trở lại này của Kurt Angle cũng là điều khá ‘logic’, vì cần biết rằng Kurt Angle vốn được xem là người hùng của nước Mỹ với tấm HCV Olimpic mà ông từng giành được trong quá khứ. Trong khi đó với Rusev, một đô vật đến từ Bulgaria, vốn luôn được WWE xây dựng là một người rất ghét nước Mỹ.

Liệu sẽ có một trận đấu giữa Rusev và Kurt Angle tại Wrestle Mania 33 diễn ra vào tháng 4 tới đây? Hãy chờ xem.

Xuân Anh

loading...

languarr