Lộ diện đối thủ thứ 11 của Trần Văn Thảo trên sàn chuyên nghiệp

Mới đây tay đấm Trần Văn Thảo đã công bố đối thủ sắp tới của anh trên trang mạng xã hội. Đánh giá về mặt thành tích thì đối thủ lần này của Thảo không có gì nổi bật.

Đối thủ của Trần Văn Thảo lần này là tay đấm người Thái Wichet Sengprakhon, người đang có 8 trận thắng (3 trận bằng KO) và 1 trận thua. Nhìn vào bản thành tích của Sengprakhon cũng không có gì thực sự nổi bật, anh chỉ là tay đấm mới nổi và chỉ giành chiến thắng trước những đối thủ không có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Đa số đối thủ của Sengprakhon đều mới “chân ướt chân ráo” trên sàn đấu hoặc điển hình đối thủ trước đó là Mamai Sor Jaranchai có 1 trận thua trước khi đối đầu với anh. Trận thua duy nhất của Sengprakhon là trước Brock Jarvis, hiện đang giữ thành tích bất bại với 13 trận.

Trần Văn Thảo là võ sĩ Việt Nam đầu tiên bước lên tranh đai WBC và giành chiến thắng lịch sử. Đai WBC là một trong 4 chiếc đai lớn nhất trong làng Quyền Anh thế giới, bên cạnh các đai WBO, IBF, WBA. Giấc mơ của Trần Văn Thảo không chỉ dừng lại ở đấu trường châu lục mà anh còn ấp ủ vươn mình ra đấu trường quốc tế. Anh cũng bày tỏ mong muốn giành thêm một chiến thắng KO trong trận đấu này để lọt vào top 10 trong châu lục và giành quyền tranh đai vô địch thế giới.

Quang Phượng