Lộ lý do Big Cass bị WWE sa thải

Big Cass đã nhận được thông báo sa thải từ WWE chỉ vài giờ trước khi show Smackdown tuần này lên sóng.

Big Cass là một đô vật có thể hình và kỹ thuật biểu diễn rất tốt. Đó là lý do vì sao ngôi sao 30 tuổi này đã từng có thời gian nhận được cú ‘push’ rất lớn từ phía lãnh đạo WWE trước khi dính chấn thương vài nghỉ thi đấu trong hơn nửa năm qua.

Tuy nhiên kể từ khi nhận được sự ưu ái từ lãnh đọ của WWE, Big Cass bắt đầu tỏ ra có thái độ ngôi sao và tạo không ít hiềm khích với các nhân viên trong hậu đài. Nhưng phải đến tận thời điểm Big Cass tự ý phá kịch bản khi liên tục đánh bạn diễn trong một trận đấu gần đây, thì sự chịu đựng của lãnh đạo của WWE dành cho anh đã không còn.

Mọi thông tin về quyết định sa thải đối với Big Cass đã được chủ tịch Vince McMahon giữ kín cho đến khi sự kiện Money In The Bank kết thúc, trước khi đăng tải việc đô vật 30 tuổi này sẽ không còn làm việc tại WWE vài giờ trước khi show Smackdown tuần này lên sóng.

Trước đó người đồng đội của Big Cass là Amore Enzo cũng đã bị WWE sa thải vì những rắc rối trong cuộc sống cá nhân. Sự ra đi của Big Cass và Amore Enzo chắc chắn sẽ để lại không ít tiếc nuối dành cho NHM, nhưng đây cũng sẽ là một bài học đắt giá dành cho các ngôi sao trẻ tại NXT khi tự cao quá sớm khi thành công còn chưa tới.