(VoThuat.vn) – HLV của Logan Paul khẳng định Floyd Mayweather đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng ở vùng tai khi thi đấu với nam Youtuber.

Màn so găng giao hữu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul khép lại sau 8 hiệp đấu mà không có bất kỳ tình huống knock-out nào.

Theo thống kê từ Compubox, Mayweather áp đảo hoàn toàn đối thủ với tỷ lệ ra đòn chính xác đạt 40% so với con số 13% của nam Youtuber. Các trang thể thao uy tín cũng chấm điểm thắng thuộc về “độc cô cầu bại”.

Mayweather tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với Logan.

Bất chấp những thống kê và nhận định từ giới chuyên môn, Milton Lacroix khẳng định Mayweather bị thương nặng hơn Logan, thậm chí bị chảy máu tai vì thủng màng nhĩ.

“Floyd bị chảy máu cả hai bên tai. Do đó, tôi cho rằng anh ấy bị đau đầu nghiêm trọng. Màng nhĩ của anh ấy bị thủng. Khi nhìn vào tai anh ấy, tôi đã thốt lên ‘Trời đất, gã này bị chảy máu tai rồi.

Tôi kiểu như sẽ không nói gì hay thậm chí không bắt tay anh ta, tôi chỉ nhìn vào tai anh ta. Khi đó tôi muốn quay lại với Logan và nói ‘này, cậu đã làm thủng màng nhĩ của anh ta’

Nam Youtuber thật sự khiến Mayweather bị chảy máu tai?

Tôi từng nói, rất khó khi đối đầu những gã to lớn hơn mình, đó là lý do vì sao có sự phân chia về hạng cân thi đấu,” HLV của Logan cho hay.

Tiết lộ từ Lacroix hiện chưa được kiểm chứng tính xác thực. Những bức ảnh sau trận cũng không cho thấy dấu hiệu Mayweather bị chảy máu tai. Về phía Logan, Lacroix cho biết nam Youtuber đang trở lại tập luyện cho những kế hoạch sắp tới.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr