Bermudez đổ lỗi cho trọng tài sau thất bại trước tay đấm Hàn Quốc

Tại sự kiện chính UFC Houston, võ sĩ hạng lông Dennis Bermudez bị võ sĩ Hàn Quốc Chan Sung Jung hạ knock-out khá nhanh chóng ngay ở hiệp 1. Mặc dù kết quả khá rõ ràng nhưng Bermudez cho rằng trọng tài đã dừng trận đấu khá sớm.

Anderson Silva không muốn tái đấu với Michael Bisping ở Anh
6 nữ võ sĩ UFC nóng bỏng từng lộ ảnh khỏa thân

Võ sĩ Chan Sung Jung mới hoàn thành nghĩa vụ 2 năm trong quân đội ở Hàn Quốc. Đây là trận đấu đầu tiên kể từ khi thua Jose Aldo hồi tháng 8 năm 2013 và giành chiến thắng đầu tiên của mình kể từ khi đánh bại Dustin Poirier vào năm 2012.

dennis

 

Trong buổi họp báo sau trận đấu, Bermudez tin rằng quyết định dừng trận đấu của trọng tài điều khiển trận đấu Herb Dean là hơi sớm.

“Tôi nghĩ trận đấu bị dừng lại hơi sớm”. Bermudez nói với trang MMAjunkie: “Tôi biết mình đã bắt chân của Dean trong lúc đó. Kiểu như, tôi biết Jung sẽ tiếp tục tấn công nên tôi đã bắn người đến tiếc là trúng Dean. Tôi biết Herb Dean đang làm công việc của mình chỉ để giữ cho cả hai chúng tôi an toàn thi đấu”.

Feb 4, 2017; Houston, TX, USA; Dennis Bermudez (red gloves) fights Chan Sung Jung (blue gloves) during UFC Fight Night at Toyota Center. Mandatory Credit: Mark J. Rebilas-USA TODAY Sports

Bị hạ Knock-down là một vấn đề lớn cho Bermudez. Trước đó võ sĩ này đã bị hạ gục 6 lần trong sự nghiệp thi đấu ở UFC và thất bại trước Jung là lần thứ bảy bị hạ knock-out trong 13 trận đấu ở UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr