Lomachenko thách thức Floyd Mayweather trở lại sàn đấu

loading...

Gần đây Floyd Mayweather đã có vài lời chỉ trích đến tay đấm nổi tiếng Vasyl Lomachenko. Đáp trả những lời chỉ trích đó, Lomachenko thách thức Mayweather trở lại sàn đấu.

sau chiến thắng trước tay đấm bất bại Guillermo Rigondeaux, rất nhiều người đã khen ngợi, tán dương Lomachenko bởi lối thi đấu tinh tế đầy kỹ thuật thì Mayweather lại có nhiều lời chỉ trích tới tay đấm này. “Tôi không bao giờ thi đấu với bất kỳ võ sĩ nào nhỏ như Rigondeaux. Thành thật mà nói tôi không thấy Lomachenko và Rigondeaux phù hợp đứng chung trên một sàn đấu”. Mayweather nhận xét.

“Thực sự trong trận đấu này chẳng có ai bị thương cả. Thật là cứng nhắc, một trận đấu cứng nhắc. Chả có ai trong cả hai tung một đòn nào ra hồn cả. Nhìn lại trận đấu  của tôi với Diego Corrales hay Arturo Gatti đi”.  Mayweather nói thêm.

Ngoài ra, Mayweather còn nhấn mạnh: “Lomachenko đến và hoàn thành trận đấu nhưng có một điều tay đấm này không thể hoàn thành là hạ knock-out đối thủ”.

Sau những chỉ trích đó Lomachenko trả lời Mayweather bằng Tweet như sau:

“Này Mayweather, thật là một niềm tự hào khi được so găng khi ông còn đang ở trên đỉnh cao nhưng tôi sẽ không nói với ông đâu. Đừng che giấu võ sĩ của mình nữa”. Lomachenko đang trên Twitter.

Lomachenko , tay đấm này chỉ mới 29 tuổi, anh đoạt chiếc đai WBO trước Nicholas Walters. Anh có thành tích 396 thắng – 1 thua ở nghiệp dư. Chỉ đến cuối năm 2013, tay đấm này mới bước lên con đường quyền Anh chuyên nghiệp. Bảng thành tích Boxing chuyên nghiệp hiện là 10 trận thắng và 1 thua. Liệu Lomachenko đang thách thức Mayweather trở lại sàn đấu?

Nguyễn Thái

languarr