Lòng tốt bị từ chối, Mayweather và Mcgregor tiếp tục làm kẻ thù

Trước đây Floyd Mayweather và Conor McGregor đã từng gây chiến với nhau và hiện tại dường như nó đang tái hiện thêm một lần nữa.

Cuối tuần qua, Floyd Mayweather đã dành cho Conor McGregor nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn mời ngôi sao người Irish đến luyện tập tại Mayweather Boxing Club của ông ấy ở Las Vegas để chuẩn bị cho trận đại chiến với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229.

“Tôi thực sự không có bất kì dự đoán nào cho UFC 229 vì tôi chưa từng thấy Khabib so găng với Conor McGregor, theo những gì tôi biết, anh ấy là một tay đấm địa chiến, một grappler và anh ấy có thể vật.Mayweather nói trên TMZ về trận đấu giữa Conor và Khabib. Nhưng NHM muốn thấy một trận đánh đứng, đó là những gì mà họ muốn thấy. Tuy nhiên đây là trận đấu không dễ dàng cho Conor McGregor và giống như tôi đã nói trước đó anh ấy sẽ không rút lui, không sợ hãi, anh ấy là một chiến binh. Và để chuẩn bị cho trận đấu tôi biết UFC có sẵn nơi để luyện tập, nhưng tôi muốn Conor đến luyện tập ở Mayweather Boxing.”

Dường như Mayweather muốn mở ra lời đề nghị để lập lại hòa bình, nhưng McGregor không chấp nhận. “Gã điên” đã từ chối lời đề nghị của “Độc cô đầu bại” trên Twitter. “ Biến đi team Mayweather, ngoại trừ Senior và Roger. Không có bất kì chuyện gì cho ông ở đây cả. Bước lên sàn hoặc ở dưới đó đi.”

Mayweather không hài lòng chút nào khi lời đề nghị của anh ấy bị từ chối:“ Đó là những gì tôi có thể làm. Tất cả những việc này là để làm gì?”

Trận đấu giữa “Gã điên” Conor McGregor và “Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov tại UFC 229 sắp tới là trận đấu được chờ đợi nhất ở thời điểm hiện tại.Dù có luyện tập ở  Mayweather Boxing Club của Mayweather hay không thìMcGregor cũng phải luyện tập thật chăm chỉ để có thể đánh bại Khabib sau gần 2 năm vắng bóng ở sàn bát giác.

Quang Phượng

languarr