(VoThuat.vn) – Màn so găng được chờ đợi giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã khép lại mà không có bất kỳ tình huống knock-out nào.

Sáng nay theo giờ Việt Nam, làng quyền Anh hướng sự chú ý về sân vận động Hard Rock, Miami, nơi diễn ra trận đấu biểu diễn giữa Floyd Mayweather với Logan Paul. Với đẳng cấp vượt trội, Mayweather dễ dàng kiểm soát trận đấu. Mặc cho Logan ra sức tấn công, độc cô cầu bại vẫn dễ dàng né đòn và khiến đối thủ mất sức.

Logan tỏ ra bất lực trong việc đánh trúng Mayweather.

Ở hiệp 4, Logan có cú chọc trái và móc phải chuẩn xác. Độc cô cầu bại cũng nhanh chóng đáp trả bằng cú móc phải cực mạnh.

Đến hiệp 5, Mayweather bắt đầu dồn ép và khiến Logan choáng váng sau ra đòn chuẩn xác bằng tay trái. Ở quãng thời gian còn lại, cả hai đều không có tình huống đáng chú ý nào, và trận đấu kết thúc mà không tình huống knock-out nào.

Theo thống kê từ Compubox, Logan có đến 217 pha ra đòn, gấp đôi so với con số 107 từ Mayweather. Song, nam Youtuber chỉ đánh trúng Mayweather 28 lần (13%), rất thấp so với con số 43 (40%) từ phía “độc cô cầu bại”. Huyền thoại quyền Anh cũng áp đảo tỷ lệ Power Shots, với 39% so với 15%.

Huyền thoại quyền Anh dành lời khen ngợi cho màn thể hiện của Logan.

Phát biểu sau trận đấu, Mayweather thừa nhận bất ngờ trước khả năng của Logan: “Cậu ta thể hiện tốt hơn tôi nghĩ. Tôi bất ngờ vì màn trình diễn của cậu ta tối nay. Làm tốt lắm chàng trai”

Được biết, trận đấu giữa Mayweather và Logan sẽ không ghi nhận người giành chiến thắng. Song, nếu chấm điểm, ký giả Marc Raimondi của ESPN đánh giá Mayweather sẽ là tay đấm giành thắng lợi với điểm số 78-74.

VoThuat.vn

loading...

languarr