Lucas Barbosa đụng độ Tex Johnson ở sự kiện Fight 2 Win 174

(Vothuat.vn) – Cùng điểm qua những trận đấu đáng chú ý sẽ diễn ra tại Fight 2 Win 174.

Tâm điểm của sự chú ý sẽ đổ dồn vào cuộc so tài giữa Lucas “Hulk” Barbosa và Aaron “Tex” Johnson, nơi Johnson đang rất quyết tâm trở lại sau thất bại trước Max Gimenis ở sự kiện F2W 163.

Còn về phía “Người khổng lồ xanh – Hulk”, anh đang có phong độ khá cao với 2 chiến thắng liên tiếp trước Roberto Jimenez và Rafael Lovato Jr., cũng như được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái thành công ở giải đấu lần này.

Lucas Barbosa có màn đọ tài với Aaron Johnson tại Fight 2 Win 174.

Ngoài màn đọ tài giữa Lucas Barbosa và Aaron Johnson, sự kiện Fight 2 Win 174 còn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bằng cuộc chạm trán giữa nhà vô địch No-Gi World Champion 2017, Raquel Pa’aluhi Canuto và kẻ thách thức Amanda “Tubby” Alequin.

Nếu như Canuto đang có những màn thể hiện ấn tượng với chiến thắng gần nhất tại SUG 23 bằng đòn siết cổ ngược (Guillotine) trước Gillian Robertson thì phía bên kia chiến tuyến, Alequin cũng cho thấy mình không hề thua kém khi cô vừa hạ gục Gabi McComb tại sự kiện Fight 2 Win 171, qua đó trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng ruồi nữ nội dung không dùng võ phục (No-gi flyweight title).

Ngoài những trận đấu nói trên, một màn thư hùng cũng được chờ đợi khác là trận đấu giữa Richar Nogueira và Orlando Castillo. Được biết, sự kiện Fight 2 Win 174 sẽ diễn ra vào ngày 18/6 (giờ địa phương).

Xem video tài năng của Lucas Barbosa: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr