“Lưỡi dao” Curtis Blaydes đứng trước thử thách lớn tại UFC 225

Theo thông tin mới nhất từ UFC tay đấm trẻ  Curtis Blaydes được quyền thi đấu với một trong những tay đấm hàng đầu ở UFC là Alistair Overeem tại UFC 225.

Đây là cặp đấu hạng nặng thứ 2 trong sự kiện lần này. Alistair Overeem sẽ đối mặt với Curtis Blaydes tại UFC 225 vào ngày 9/6 tại thành phố Chicago.

Overeem hiện đang có thành tích là 43 trận thắng và 16 trận thua, luôn nằm trong top những tay đấm hàng đầu ở hạng nặng UFC. Trận đấu gần đây nhất Overeem đã phải nhận thất bại KO bởi cú đấm kinh hoàng từ Francis Ngannou, người đang nắm giữ kỷ lục “Người có cú đấm mạnh nhất hành tinh”. Ông từng có cơ hội tranh đai vô địch với Stipe Miocic, tuy nhiên nhiên kết quả trận đấu lại không được tốt đẹp khi ông nhận thất bại KO ngay ở hiệp 1.

Overeem kẻ luôn cần đánh bại nếu muốn chạm tay tới đai vô địch

Còn Blaydes hiện chỉ mới thi đấu ở UFC vài trận, hiện đang có thành tích là 9 trận thắng 1 trận thua. Tay đấm này năm nay chỉ mới 27 tuổi nhưng đang có thành tích đáng chú ý  đặc biệt là khi tay đấm này đã hạ gục tay đấm kỳ cựu Mark Hunt ở UFC 221 vào tháng trước. Người có lợi nhất trong trận đấu này là Blaydes, nếu giành chiến thắng trong trận đấu lần này khả năng võ sĩ này được nhận quyền tranh đai UFC là khá cao hoặc sau đó sẽ phải đấu với người đang đứng số 1 trong hạng nặng UFC là Ngannou.

Tay đấm Curtis Blaydes chỉ mới 27 tuổi, có thể sẽ trở thành ngôi sao ở UFC

Tuy nhiên Overeem không phải là một tay đấm dễ xơi, với nền tảng Kick-Boxing và Muay Thái cực mạnh của mình ông đã hạ gục KO những tay đấm nổi tiếng ở UFC. Liệu Blaydes có đủ khả năng để vượt qua thử thách lớn này không?

Nguyễn Thái

languarr