loading...

(Vothuat.vn) – Lưu Cường đã có động thái đầu tiên sau tuyên bố của Pierre Francois Flores về việc sang Việt Nam tái đấu.

Sau thất bại của Nam Anh Kiệt trước Lưu Cường, Pierre Francois Flores đã lên tiếng kêu gọi võ sĩ người Hà Nội tái đấu sư huynh. Bên cạnh đó, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh cho biết sẽ sang Việt Nam trong tương lai để tái đấu Lưu Cường.

Flores dự tính sang Việt Nam và tái đấu Lưu Cường trong tương lai.

Do tình trạng chung của thế giới, tôi bị mắc kẹt bởi lệnh phong toả. Khi tình hình thế giới tốt hơn, tôi sẽ quay lại đất nước Việt Nam xinh đẹp và cho Lưu Cường hay tin,” Flores chia sẻ trên trang cá nhân.

Phản ứng trước tuyên bố của Flores, trên trang cá nhân, Lưu Cường cho biết bản thân sẵn sàng phân tài cao thấp một lần nữa. “Công việc của bạn là ăn tập đi đánh nhau pr cho môn phái,công việc của tôi là nuôi gia đình, nếu bạn có bản lĩnh bạn về đây có kèo cùng cân nặng của bạn, nếu bạn có bản lĩnh hơn nữa, bạn ép 75kg chơi cùng tôi, thời gian ăn tập đàng hoàng,trả lương lên đài cho tôi,tôi hứa sẽ cho bạn đi về Canada bằng xe lăn,” tán thủ người Hà Nội cho hay.

Trận chiến giữa cả hai hồi năm ngoái được trọng tài xử hòa.

“Tôi và anh Kiệt không phải là kiểu bạn bảo đánh là phải đánh, tôi không giống bạn, tôi không chọn ông già hơn 30 tuổi và kém 40kg để đánh, nếu về bản lĩnh anh Kiệt là thầy của bạn đấy.

Cảm ơn và chấm dứt tại đây!,” Lưu Cường đáp trả lời kêu gọi của Flores cho màn tái đấu Nam Anh Kiệt.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr