Lý do Rousey bỏ đi sau khi giáp mặt Nunes

Ronda Rousey có màn mặt đối mặt với Amanda Nunes. Nhưng cô đã nhanh chóng bỏ đi khiến rất nhiều người bất ngờ và không hiểu lý do tại sao.

Lyoto Machida bị cấm thi đấu 18 tháng vì chất cấm
Floyd Mayweather phát mệt khi bị so sánh với Conor McGregor

Đến hôm nay, Chủ tịch Dana White đã lên tiếng giải thích lý do tại sao Ronda Rousey lại bỏ đi như vậy. Anh giải thích rằng đó là do sự nhầm lẫn của người sản xuất nên mới gây ra sự hiểu lầm như vậy.

“Trước hết, Ronda không có buổi phỏng vấn cùng với Amanda Nunes. Anh chàng sản xuất của tôi đã gây ra sự nhầm lẫn này. Ronda và Nunes chỉ mặt đối mặt với nhau, rồi bỏ đi. Nên khi Ronda bỏ đi đã khiến nhiều người hiểu lầm”, Dana White giải thích.

Ronda bỏ đi sau khi đối mặt với Amanda. Nhưng Dana đã giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm.
Ronda bỏ đi sau khi đối mặt với Amanda. Nhưng Dana đã giải thích rằng đó chỉ là sự hiểu lầm.

Dana White cho biết lý do anh giữ tay Ronda lại trong giây lác là để cho Amanda Nunes đem đai vô địch của mình lên sân khấu và chụp hình.

Nhưng không may cho Dana là đai vô địch của Amanda Nunes chưa kịp đem lên Ronda đã bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

“Trước đó là cả hai sẽ rời đi ngay, nhưng sau đó tôi lại nhận được thông tin là sẽ để họ đối mặt với nhau. Tôi đang chờ người để mang đai của Amanda Nunes lên sân khấu. Bạn biết chúng tôi làm điều đó như thế nào? Đưa đai vô địch lên và chụp vài bức ảnh.Tôi túm lấy cô ấy (Ronda) và quay lại thấy Joe Rogan phỏng vấn Amanda. Chúng tôi đã không có thời gian hoàn hảo”.

H.C