Lý do HHH sẽ điều hành WWE tốt hơn Vince McMahon

Dù muốn dù không, Vince McMahon cũng sẽ phải nhường lại vai trò điều hành WWE của mình và có lẽ sẽ chẳng ai kế nhiệm vị trí này tốt hơn Paul Michael Levesque (HHH) được bởi những lý do sau.

Người hâm mộ bật cười khi HHH tặng quà cho fan

Survivor Series 2014: HHH ‘chết đứng’ vì Sting

Có mối quan hệ tốt với các đô vật

Vince McMahon có thể xem là một thiên tài, và điều đó đã được chứng minh trong suốt khoảng thời gian ông lên thay thế cha mình và xây dựng đế chế WWE lớn mạnh như hiện nay. Tuy nhiên với cá tính độc tài, nóng nảy, Vince McMahon cũng thường xuyên làm mất lòng rất nhiều người trong lẫn ngoài công ty.3a2

HHH thì ngược lại, anh được xem là một phiên bản “khôn khéo” và được lòng đồng nghiệp hơn rất nhiều so với Vince McMahon. Chính khả năng đàm phán xuất sắc của mình, HHH thời gian qua đã hàn gắn không ít mối quan hệ không tốt giữa những ngôi sao cũ của WWE và công ty. Điển hình lớn nhất là việc thuyết phục những huyền thoại như Sting, Brue Santino,… gia nhập vào ngôi nhà huyền thoại (Hall of Fame).

Luôn trao cơ hội cho những tài năng trẻ

Vince McMahon là một người khá bảo thủ, và thật may mắn cho những ai đã lọt vào mắt xanh của ông. Những trường hợp như The Rock, Stone Cole, John Cena, và mới đây chính là Roman Reigns chính là ví dụ rõ ràng nhất. Với sự ưu ái của Vince McMahon, những đô vật này dễ dàng vươn lên trở thành những gương mặt chính của WWE trong nhiều năm liền. Cũng vì điều này, rất nhiều đô vật còn lại không được trọng dụng, và tỏ ra vô cùng bất mãn để rồi cuối cùng đều lần lượt rời công ty.

Trong khi đó HHH thì lại có cách dùng người hoàn toàn ngược lại. Dưới sự điều hành của anh, rất nhiều tài năng trẻ, những đô vật thi đấu ở giải nghiệp dư,… đều được trao cơ hội và tỏa sáng tại NXT. Hiện rất nhiều những đô vật được HHH trao cơ hội đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình tại WWE, đó như trường hợp của Seth Rollins và mới đây nhất là Kevin Owens.maxresdefault

Phát triển mạnh nội dung tag-team

Trong những năm gần đây, Vince McMahon dường như đã bỏ quên hoàn toàn nội dung tag-team, một trong những điều mà ông đã làm rất tốt trong quá khứ. Giờ đây ở nội dung này, người ta chỉ thấy những nhóm đô vật được kết hợp một cách tùy tiện và ngẫu hứng, chứ không phải những đô vật có mối quan hệ mật thiết và luyện tập lâu dài cùng nhau như những cặp đôi huyền thoại như Dulley Boyz, The Hardy,…

Hiện tại NXT, những tag-team đang được HHH rất quan tâm xây dựng lại theo hình thức cũ. Tức đó không phải là những cặp đôi được kết hợp ngẫu nhiên, mà họ đều là những con người được lựa chọn rất kỹ lưỡng, và những đòn biểu diễn kết hợp của những cặp đôi này cũng được trau chuốt và đầu tư nhiều hơn.

Các đô vật nữ có thêm đất để thể hiện

Với Vince McMahon, các nữ đô vật luôn được xem là “trò mua vui”, “làm đầy khung giờ” cho các chương trình, chứ hoàn toàn không được chú trọng. Tuy nhiên với HHH, điều này chắc chắn sẽ thay đổi, khi tại NXT, anh đã giúp và nâng tầm rất nhiều đô vật nữ như Charlotte, Sasha Banks,… khi tạo ra nhiều trận đấu dành cho nữ hơn. Phải biết tại NXT của HHH, trận đấu giữa Sasha Banks và Bayley từng là trận đấu định trong một sự kiện trả tiền, điều chưa từng xảy ra tại WWE.

Xuân Anh

languarr