Mặc kệ Covid-19, sao BJJ vẫn quyết tâm sang Puerto Rico

(Vothuat.vn) – Ngôi sao nổi tiếng của làng BJJ, Gordon Ryan vừa có động thái rời Mỹ để di chuyển đến Puerto Rico. 

Thời điểm hiện tại, sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra khá phức tạp và Chính phủ ở một số quốc gia đã ra thông cáo cho người dân hạn chế di chuyển nhằm tránh lây nhiễm mầm bệnh.

Tuy nhiên, điều đó không hề làm nản chí tay đấm MMA nổi tiếng và là võ sư BJJ lừng danh, Gordon Ryan, khi mới đây, anh đã cập nhật thông tin trên mạng xã hội rằng, mình vừa rời nước Mỹ để di chuyển đến Puerto Rico nhằm hội họp với những người bạn và thoả mãn thú vui du lịch, cắm trại của mình.

Gordon Ryan hiện đang du ngoạn tại Puerto Rico.

Chia sẻ qua trang Instagram cá nhân, anh bày tỏ: “Puerto Rico thật tuyệt vời. Nơi đây chẳng khác gì một thiên đường với cảnh sắc đẹp và những người bạn vây quanh. 

Covid-19 đã lấy đi của tôi rất nhiều thời gian vì phải tự cách ly tại nhà, tuy nhiên đại dịch đó sẽ không khiến tôi phải lùi bước thêm nữa. Đây là chuyến đi của tôi và thật tuyệt vời để khám phá những điều mới lạ“.

Hiện tại, một số người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng và hy vọng Gordon Ryan sẽ biết cách bảo quản sức khoẻ và không để bản thân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Xem video tài năng của Gordon Ryan: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr