Mặc kệ trọng tài, hai võ sĩ MMA chiến đấu đến kiệt sức

Một trong những tình huống hy hữu trong lồng sắt MMA. Khi cả hai võ sĩ đều cãi lại lời trọng tài và thi đấu đến kiệt sức.

Tại giải đấu Imortal FC 9 dược tổ chức ở Maranhao (Brazil) , hai võ sĩ hạng flyweight bỏ mặc lời của trọng tài và tiếp tục thi đấu dù đã co hiệu lệnh dừng. Võ sĩ Joao Elias và Walter Martins ban đầu đã đồng ý tạm dừng trận đấu khi trọng tài ra hiệu lệnh. Tuy nhiên sự việc bắt đầu bùng phát khi Elias tung cú đấm trong lúc đang nóng giận, điều này liền nhận được sự đáp trả của Martin.

Ngay lập tức trọng tài liền cảnh cao cả hai võ sĩ nhưng họ không chịu dừng lại. Hậu quả là đồng đội của cả hai bên đều phải lên sàn đấu và ngăn cản hai võ sĩ này. Có thể thấy cả hai võ sĩ đều đã thấm mệt trong những hiệp đấu đầu nhưng họ vẫn lao vào chiến đấu với nhau.

Ban đầu trọng tài muốn dừng trận đấu để bác sĩ kiểm tra vết thương của cả hai võ sĩ. Cả hai đều bị rách mắt và máu chảy khá nhiều. Hậu quả tất yếu là cả hai võ sĩ đều bị truất quyền thi đấu và không được nhận thù lao sau trận đấu.

Quang Phượng

languarr