Mairbek Taisumov nhắm tới những tay đấm hàng đầu ở UFC

loading...

Nếu đánh bại Evan Dunham, Mairbek Taisumov sẽ nhắm tới hai tay đấm hàng đầu ở UFC.

Mất khá nhiều thời gian cho Mairbek Taisumov để tìm 1 đối thủ cho trận đấu tiếp theo của mình. Dựa vào việc anh đã hạ gục cả 5 đối thủ gần đây nhất của mình, sự khó khăn khi anh đã luôn tìm kiếm 1 đối thủ thực sự sẵn sàng chắc chắn có 1 vài ý nghĩa nào đó. Anh ta không có vẻ như là 1 tên vui tính khi đấu.

Võ sĩ Taisumov đang có những chiến thắng liên tiếp ở UFC

Cuối cùng, tất nhiên, Taisumov đã có thể tìm thấy 1 người sẵn sàng làm đối thủ của mình mặc cho những khó khăn vô lí, Evan Dunham, tay đấm hạng lightweight UFC xếp hạng thứ 15, sẽ chiến đấu tại UFC 223 vào 7/4.
Trận đấu với Dunham hiện đang là ưu tiên hơn hết của Taisumov. Điều đó nói rằng, tay đấm người Nga đã có 2 đối thủ đặc biệt trong đầu nếu anh lật đổ Dunham tại UFC 220. Vẫn còn 2 tay đấm, những người đã không còn hứng thú gì với anh, vì gần đây cả hai người họ đều đã hạ gục anh.

Tôi có năng lực để hạ gục bất cứ ai trong hạng cân này. Hiện tại, tôi không suy nghĩ gì về [Donald] Cerrone, tôi không nghĩ vê [Anthony] Pettis, bởi vì tôi đã mất hết tất cả sự tôn trọng của mình với họ. Hiện tại, tôi có 1 trận đấu ở Brooklyn với Dunham. Tôi chắc rằng mình sẽ đè bẹp Dunham và sau đó chúng ta sẽ thấy ai là người tiếp theo.”

Taisumov đang có 5 trận thắng knock-out liên tiếp ở UFC

Nếu tôi đánh bại Dunham, tôi sẽ nằm trong top 15. Sau trận đấu cuối cùng, tôi đã nằm trong top 15, đúng không? Nhưng giờ họ đã đá tôi ra khỏi đó. Không vấn đề gì cả, tôi không nghĩ nhiều về thứ hạng. Tôi cần những đối thủ khó nhằn. Như [Eddie] Alvarez, [Dustin] Poirier, tôi cần những chàng trai này, đó mới chính là những trận đấu mà tôi muốn.”

Nguyễn Thái

languarr