(VoThuat.vn) – Trận đấu giao hữu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã không thể tổ chức như dự định.

Theo kế hoạch ban đầu, Floyd Mayweather sẽ có màn so găng với Logan Paul vào ngày 20 tháng 2. Trận đấu dự kiến được phát sóng trên nền tảng Fanmio theo hình thức truyền hình trả tiền. Do đấu giao hữu, kết quả màn phân tài cao thấp này sẽ không tính vào thành tích thi đấu chuyên nghiệp của cả hai.

Trận đấu giữa cả hai không thể tổ chức như kế hoạch ban đầu.

Tuy vậy, theo thông tin từ TMZ Sports, một phát ngôn viên của Mayweather cho biết trận đấu với Logan đã phải tạm hoãn. Lý do là bởi Covid-19 và những thứ liên quan khác. Hiện tại, cả hai đang nỗ lực để màn so găng diễn ra càng sớm càng tốt.

Dù khởi đầu sự nghiệp quyền Anh với thất bại bằng tính điểm trước KSI, song Logan tự tin có thể gây bất ngờ trước Mayweather. Đồng quan điểm với Logan, Victor Ortiz, cựu vô địch WBC middleweight tin rằng nam Youtuber đủ sức gây khó khăn cho “độc cô cầu bại”.

“Tôi hiểu những gì tôi biết, và tôi biết những gì tôi thấy,” Ortiz chia sẻ trên MMA Fighting. “Điều tôi đang nói, theo một nghĩa nào đó, là Logan sẽ gây rắc rối cho Floyd. Logan là bạn thân của tôi, và tôi đặt niềm tin vào cậu ấy.

Mayweather vượt trội hoàn toàn so với ‘tay mơ’ như Logan.

Tôi có trao đổi với cậu ấy vài lần và khuyên một số điều cơ bản như ‘Floyd là Floyd, còn cậu là không thể ngăn cản, cậu đang ở một đẳng cấp khác’ Tôi có niềm tin mãnh liệt Floyd sẽ gặp rắc rối thật sự. Logan có thể đấu quyền Anh, cậu ấy có sức mạnh, tốc độ và có tiến bước ở thời điểm hiện tại.”

Trong khi đó, huyền thoại Mike Tyson không tin Logan có thể làm nên chuyện trước Mayweather. “Mayweather sẽ đá mông Logan. Mặc dù vậy, trận đấu sẽ hấp dẫn và cậu ta sẽ đánh trả lại,” cựu vương hạng nặng cho hay.


Tin liên quan:

loading...

languarr