Manny Pacquiao bất ngờ thi đấu ở Malaysia

Trận đấu tiếp theo của Manny Pacquiao cuối cùng cũng lộ diện, đối thủ lần này không phải là Terence Crawford hay Vasyl Lomachenko. Đối thủ lần này là đương kim vô địch WBA Lucas Matthysse.

Theo thông báo từ nhà quảng bá, Pacquiao sẽ so găng với  Matthysse vào ngày 24/6 tại thành phố Kuala Lumpur (Malaysia). Đây có vẻ là một thông tin khá bất ngờ đối với nhiều người. Từng có thông tin cho biết tay đấm huyền thoại người Phillipines sẽ đấu với Alvarado, tuy nhiên do bị coi thường và đẩy xuống trận đấu làm nền cho trận đấu chính  Crawford vs. Horn nên Pacquiao đã từ chối thi đấu.

Manny Pacquiao sẽ đấu với đương kim vô địch WBA Lucas Matthysse.

Xét về mặt kỹ thuật Boxing thì trận đấu với  Matthysse sẽ thú vị hơn với Alvarado. Matthysse hiện đang có 39 trận thắng và 4 trận thua, võ sĩ này nổ danh trên sàn đấu Boxing bởi những pha ra đòn nặng ký, hạ KO đối thủ bất ngờ. Hiện tay đấm này đang giữ đai WBA, với Matthysse thì Pacquiao không thực sự quá nguy hiểm đối với anh.

Manny Pacquiao, năm nay 39 tuổi, hiện tuy không còn sung mãn như trong giai đoạn đỉnh cao nhưng vẫn luôn được xếp vào top các tay đấm hàng đầu của làng quyền anh thế giới thời điểm hiện tại. Tính đến thời điểm này, Pacquiao đã thượng đài tổng cộng 68 trận, trong đó anh đã giành chiến thắng 59 lần, thua 7 lần và hòa 2. Thời gian thi đấu của tay đấm này thực sự không còn nhiều, hơn nữa ông đang là một chính trị gia rất khó cho ông có thể thi đấu thường xuyên.

Nguyễn Thái