Xác định đối thủ của Manny Pacquiao trong trận đấu giải nghệ

Manny Pacquiao đã chính thức công bố, đối thủ của mình trong trận đấu giải nghệ đó chính là nam võ sĩ Timothy Bradley.

Vai trò của The Rock tại WrestleMania 32 sẽ là gì?.
John Cena sẽ sớm giành đai vô địch dù chỉ vừa trở lại WWE

Sau khi thất bại trước trận đấu với “độc cô cầu bại” người Mỹ Floyd Mayweather, để có thể tập trung vào công việc chính trị ở quê nhà, Manny Pacquiao đã bắt đầu tính đến chuyện giải nghệ.

Do sau đại chiến thế kỷ với Mayweather, Pacquiao bị chấn thương nên người hâm mộ phải chờ đợi khá lâu để có thể theo dõi được trận đấu giải nghệ của anh. Sau một khoảng thời gian dài thì cuối cùng Pacquiao cũng đã đưa ra quyết định về đối thủ sẽ thượng đài cùng với mình trong trận đấu cuối cùng.

Võ sĩ Timothy Bradley.
Võ sĩ Timothy Bradley.

Sau thất bại chưa làm cho người hâm mộ hài lòng, thông tin về trận đấu quyền Anh giải nghệ của Pacquiao được công chúng quan tâm và rất hào hứng.

ông bầu Bob Arum của Pacquiao mới đây tiết lộ, trong trận quyền anh đầu tiên “mở hàng” năm mới, Pacquiao sẽ có trận so găng với  võ sĩ người Mỹ Timothy Bradley tại võ đài MGM Grand Garden, Las Vegas (Mỹ) ngày 9/4 tới.

 Trước đó, Pacquiao và Bradley đã từng so găng 2 lần
Trước đó, Pacquiao và Bradley đã từng so găng 2 lần

Trận thượng đài vào tháng 4 tới đây là một cuộc tái đấu giữa hai võ sĩ.  Trước đó, Pacquiao  và Bradley đã từng so găng 2 lần và mỗi bên đều có một trận thắng. Bradley đánh bại Pacquiao trong một trận đấu tranh cãi khi họ gặp nhau lần đầu vào tháng 6/2012, nhưng võ sĩ người Philippines đã “phục hận” thành công để giành đai vô địch WBO hạng bán trung vào tháng 4/2014.

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Pacquiao (37 tuổi) có 57 trận thắng với 38 lần hạ knock-out đối thủ, 2 hòa và 6 thua. Trong khi đối thủ Bradley (32 tuổi) đã trải qua 33 trận thắng với 13 lần hạ knock-out đối thủ, 1 hòa và 1 thua.

Manny Pacquiao vs Timothy Bradley:

Quang Phong (Tổng hợp)

loading...

languarr