Manny Pacquiao đẩy mạnh đàm phán tái đấu với Floyd Mayweather

loading...

(VoThuat.vn) – Manny Pacquiao nói rằng đang trong quá trình đàm phán với Floyd Mayweather Jr. cho một trận tái đấu, nhưng ông ấy vẫn có kế hoạch giữ các lựa chọn khác.

Tay đấm người Phillipines còn muốn đối đầu với người giành chiến thắng trong trận Spence vs. Garcia nếu không được quyền tái đấu với cựu thù Mayweather Jr.

“Các cuộc đàm phán tái đấu với Mayweather vẫn đang diễn ra. Sẽ có thêm thông tin trong 2 tuần tới”. Pacquiao nói với rappler.com về các cuộc đàm phán với Mayweather.

Người hâm mộ vẫn còn trông chờ trận tái đấu Pacquiao và Mayweather. Nhiều người cho rằng trận đấu này sẽ không thu hút bằng lần đầu đụng độ. Rất khó vượt qua kỷ lục 4 triệu lượt xem trả tiền.Nhưng chắc chắn đây vẫn là trận đấu hái ra tiền cho đôi bên.

Mayweather đã giải nghệ một thời gian khá dài. Những đối thủ của ông không phải là những võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp. Cuộc đàm phán giữa Pacquiao và Mayweather vẫn là bí ẩn. Mayweather dường như không quan tâm đến thi đấu Boxing trong thời điểm này. Những trận đấu biểu diễn với các võ sĩ MMA hay Kickboxing là xu hướng hiện tại.

Manny Pacquiao đã nhiều lần tuyên bố rằng ông thực sự muốn được tái đấu với Mayweather, võ sĩ đã đánh bại ông thông qua quyết định của đa số trọng tài vào tháng 5 năm 2015. Sau khi đánh bại Arien Broner vào ngày 19 tháng 1 vừa rồi, Pacquiao được nhiều người cho rằng sẽ có nhiều cơ hội tái đấu Mayweather nhưng Pacquiao cho biết hiện vẫn chưa có thông tin từ phía Mayweather.

Quang Phượng

languarr