Manny Pacquiao muốn tái đấu với Floyd Mayweather

Mới đây Floyd Mayweather tuyên bố trở lại sàn đấu để so găng với Conor Mcgregor. Thế nhưng đây cũng có thể là cơ hội để Manny Pacquiao tái đấu với Mayweather.

Manny Pacquiao “mất giá” trong mắt khán giả phương Tây?
Manny Pacquiao: Con đường từ nghèo khổ đến vinh quang

Theo HLV Freddie Roach cho biết, Pacquaio cần phải đánh bại Horn ngày 2/7 sắp tới để có đủ vị thế để tái đấu với Mayweather. Roach nói: “Manny buộc phải thắng. Ông ấy muốn tái đấu với Mayweather. Để giành được trận tái đấu này, Pacquiao cần phải thể hiện bản thân thật tốt”

Pacquiao tỏ ra đầy tự tin vào khả năng bảo vệ thành công chiếc đai vô địch WBO hạng cân welterweight của mình trước Jeff Horn. Theo dự kiến, trận đấu bảo vệ đai vô địch của Pac Man trước kẻ thách thức Jeff Horn (đang có thành tích 16 thắng, 1 hòa) sẽ diễn vào ngày 2/7 tới đây tại Suncorp, Brisbane, Australia.

Tuy đã 38 tuổi, nhưng sức hút của Pacquiao vẫn còn là rất lớn đối với giới hâm mộ làng quyền Anh. Bằng chứng là 500.000 vé theo dõi trận đấu này đã bán gần như hết cả.

Manny Pacquiao muốn tái đấu với Floyd Mayweather

Trong sự nghiệp của mình, Pacquiao đã thi đấu tổng cộng 67 trận, trong đó giành chiến thắng 59 trận (38 trận bằng hình thức Knockout) và thua 6 lần. Trong đó trận thua đáng nhớ nhất là trận đấu với Mayweather, mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhau tuy nhiên Pacquiao là người tạo được không khí hấp dẫn của trận đấu này.

Trận đấu sắp tới giữa Mayweather và Conor McGregor không được Pacquiao đánh giá cao và cho rằng nó sẽ rất nhàm chán.Giống như nhiều người hâm mộ quyền anh, Pacquiao coi đây là một trò đùa vui

Nguyễn Thái

loading...

languarr