Pacquiao thừa nhận Thurman là thử thách khó khăn nhất sự nghiệp

loading...

(Vothuat.vn) – Trận đấu này không đơn giản là một trận đấu, nó còn là một thử thách cho Manny Pacquiao khi đã qua tuổi 40.

Manny Pacquiao đã đến Los Angeles để luyện tập trước sự kiện vào ngày 20 tháng 7 tới, so găng cùng Keith Thurman, và huyền thoại sống 40 tuổi nói rằng đang luyện tập chăm chỉ hơn bao giờ hết. Pacquiao coi cuộc chiến này là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Pacquiao nói: “Ở tuổi 40 tôi muốn chứng minh mình vẫn có thể đánh bại một nhà vô địch bất bại như Keith Thurman. Tôi là người đánh giá thấp trong trận đấu này. Thurman không sợ tôi và anh ta cũng chẳng thể nào dọa nạt được tôi. Thurman đã khích lệ tôi nỗ lực luyện tập nhiều hơn trong trận đấu này. Đây là thử thách lớn nhất trong sự nghiệp quyền Anh của tôi. Câu chuyện về một tay đấm 40 tuổi làm nên lịch sử”.

Pacquiao chắc chắn vẫn còn có thể thi đấu tốt ở tuổi 40, tuy nhiên tay đấm Keith Thurman sẽ thử thách khó khăn hơn so với những tay đấm đó. Nếu giành chiến thắng thì khả năng cao Pacquiao sẽ được tranh tài cùng tay đấm được xếp số 1 thế giới Terrence Crawford.

Dù đã qua tuổi 40 nhưng Pacquiao vẫn là một trong những tay đấm đáng xem nhất với sức hút không thể chối cãi, khi là tay đấm kiếm tiền bán vé giỏi thứ 2 trong thế kỉ 21 chỉ sau Floyd Mayweather. Trong khi đó, Thurman trẻ trung hơn Pacquiao những 10 tuổi nên trận đấu tới hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm chẳng mấy dễ dàng cho tượng đài người Philippines.

 Quang Phượng

languarr