Sốc: Manny Pacquiao trở lại sàn đấu

loading...

Một tin khá sốc cho người hâm mộ boxing là võ sĩ Manny Pacquiao có khả năng thượng đài trở lại vào tháng 11 tới.

Truyền nhân bỉm sữa của Muhammad Ali đấm đá cực bốc

Cựu võ sĩ Boxing đánh nhau với gấu 150kg

Sau trận đánh với Timothy Bradley ngày 9/4, Pacquiao từng tuyên bố sẽ giải nghệ và giành hết tâm huyết cho tranh cử thượng nghị sĩ để trở thành một trong những chính trị gia của Phillippines. Tuy nhiên, mới đây Bob Arum – quản lý của anh đã tiết lộ rằng “Pacquiao sẽ có trận đấu thứ 67, anh ta yêu quyền Anh và luôn gây sự chú ý!”

image

Như vậy, trái ngược hoàn toàn với những tuyên bố của tay đấm sinh năm 1978 cách đây 3 tháng, thời gian thượng đài của anh cũng đã được ấn định sẽ diễn ra vào ngày 5/11 tại Las Vegas.

Trước đó, Pacquiao trả lời với báo giới rằng: “Tôi đang cảm thấy vui vẻ với cuộc sống sau giải nghệ, nhưng tôi chưa trải nghiệm được hết nên tôi không chắc có trở lại hay không nữa”.

manny-pacquiao-1024

Quản lý của anh nói thêm: “Anh ta sẽ tập luyện ở Philippines sau đó đến Mỹ vào ngày 16/10, tiếp tục tập luyện hai tuần rồi đến Vegas. Vấn đề lúc này là tìm địa điểm cho trận đánh”.

Dù đã chắc chắn ngày trở lại nhưng đối thủ của Manny Pacquiao vẫn chưa được tiết lộ. Có nhiều lời đồn rằng ông sẽ đấu với tay đấm người Mỹ Adrien Broner – cựu vô địch Boxing thế giới ở 4 hạng cân khác nhau. Broner bắt đầu tập luyện Boxing vào năm lên 6 tuổi, trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân khi chỉ mới 23 tuổi. Dù thế, nhà quản lý của Pacquiao đã phủ nhận điều trên và cho biết đối thủ sắp tới của tay đấm người Phillippines chưa được xác định.

Cú đấm kỹ thuật của Pacquiao

https://www.youtube.com/watch?v=4O42U-8A2ic&feature=youtu.be

Quang Lữ

languarr