Thầy trò Pacquiao, Roach tái hợp trong trận đại chiến tới

loading...

Sắp tới, Manny Pacquiao sẽ có trận đánh lớn trước tay đấm trẻ đầy tài năng Adrien Broner. Đây được coi là một trận đấu khá khó khăn và điều đó đã khiến tay đấm người Phillipines phải trở lại với vị HLV Freddie Roach.

Trên Chris Mannix, HLV Freddie Roach cho biết: “Manny đã gọi đến cho tôi. Chúng tôi đã đối diện nhau trò chuyện. Tôi sẽ ngồi ở góc đài cùng Manny vào ngày 19/1/2018“.

Pacquiao đã được huấn luyện của Roach từ năm 2001, khi ông đánh bại Lehlohonolo Ledwaba trong khi chỉ có 2 tuần để chuẩn bị và giành chiếc đai IBF. Điều này đã khiến cho nhiều người nghĩ Pacquiao đã tìm được HLV tốt giúp anh lên đỉnh cao sự nghiệp.

Trong trận đấu với Matthysse vào hôm 24/6 vừa qua tại thành phố Kuala Lumpur (Malaysia). HLV Roach đã không có mặt ở góc đài cùng tay đấm người Phillipines này. Tính đến nay cũng đã hơn 1 năm Pacquiao và Roach không hợp tác với nhau.

Adrien Broner là một tay đấm khá trẻ chỉ mới 29 tuổi với 33 trận thắng và 3 trận thua. Mới đây anh phải nhận kết quả hòa trước Vargas vào hồi tháng 4 vừa qua. Đây sẽ là một thử thách thực sự cho Pacuquiao, nhiều khả năng ông sẽ nhận quyền tái đấu với Mayweather nếu giành chiến thắng.

HLV Roach từng ra sức khuyên cậu học trò của mình nên kết thúc sự nghiệp ngay sau khi Pacquiao thất bại trong việc bảo vệ đai vô địch WBO welterweight, khi để thua Jeff Horn với điểm số sau 12 hiệp đấu. Và liệu trận đấu lần này, Roach có kì vọng học trò mình sẽ giành chiến thắng hay không?

https://youtu.be/lKMLtqJvc6M

Quang Phượng

languarr