Mark Hunt muốn “chơi lớn” ở chặng cuối sự nghiệp

Mark Hunt – Một võ sĩ kỳ cựu của UFC, dù chỉ còn hai trận đấu nữa là ông sẽ từ giã sàn đấu nhưng không vì thế mà ông lựa chọn những đối thủ “dễ xơi”. Mới đây ông đã thách thức hai tay đấm trẻ triển vọng ở UFC là Francis Ngannou và Alexander Volkov.

Thông thường đối những võ sĩ sắp giải nghệ, họ thường chọn những đối thủ trình độ thấp để có thể giải nghệ bằng trận thắng. Tuy nhiên tay đấm Mark Hunt lại suy nghĩ ngược lại. Ông muốn đối đầu với những tay đấm trẻ và nguy hiểm của UFC trước khi giải nghệ.

Mớ đây trên Sporting News, Hunt nói: “Tôi muốn đối đầu với Ngannou vào tháng 8 tại Hawaii. Ngannou là một cái tên nổi trội, hoặc có thể là Volko người vừa đánh bại Fabricio Werdum nếu có thể”

Ngannou một trong những tay đấm mới nổi ở UFC

Ngannou lẫn Volko đều là hai tay đấm mới nổi ở UFC, cả hai đều có thể hình vượt trội hơn Hunt. Nhìn về góc độ chuyên môn thì tay đấm kỳ cựu này khó lòng nào giành chiến thắng nếu phải đối đầu 1 trong 2 tay đấm trẻ này.

“Tôi muốn được so găng với những tay đấm mạnh hơn mình. Tôi chỉ còn 2 trận đấu nữa thôi thế nên tôi rất muốn đấu với Ngannou. Tôi không chắc trận đấu sẽ diễn ra ở Hawwaii hay không nhưng đây chắc chắn sẽ là trận đấu đáng chú ý. Hãy coi thử tôi hay Ngannou sẽ bị quật xuống sàn trước”. Hunt nói thêm.

Thực tế cho thấy Hunt không hề có lợi thế thể hình ở hạng cân Heavyweight, tuy nhiên ông luôn nằm trong top 10 của UFC. Những trận đấu gần đây là chuỗi thất vọng cho Hunt. Gần đây nhất Hunt nhận thất bại trước Curtis Blaydes tại UFC 221

Nguyễn Thái

loading...

languarr