Mark Hunt muốn phục thù “tay gian lận” Alistair Overeem

Võ sĩ Mark Hunt tuyên bố muốn phục thù hai trận thua trước đó với Dos Santos và Alistair Overeem. Đặc biệt Hunt có vẻ rất ghét Overeem và gọi võ sĩ này là “tay gian lận bẩn thỉu”.

“Hắc Quái” UFC nói lời chào tạm biệt sau trận thua trước Mark Hunt
Tuyệt chiêu “Lấy thịt đè người” bất thành của võ sĩ khổng lồ

Hunt năm nay đã 43 tuổi, ông buớc vào sự kiện UFC Fight Night 101 trước Derrick Lewis, một đấu sĩ chỉ mới 31 tuổi. Hunt tỏ ra khá vượt trội dù đã lớn tuổi, ông có nhiều tình huống đấm trúng và nhiều cú body shot đáng sợ. Đến hiệp thứ 4 thì Lewis bắt đầu thấm mệt và không còn khả năng kháng cự. Trận đấu kết thúc bằng chiến thắng TKO thuộc về Hunt.

Mark Hunt hạ gục Derrick Lewis ở hiệp 4

Sau chiến thắng này, Hunt nhắm tới hai đối thủ từng đánh bại ông là cựu vô địch hạng nặng Dos Santos và võ từng hạ gục ông bằng đòn gối Overeem. Theo MMAfighting, Hunt nói: “Nếu tôi có thể đấu với Dos Santos ở Nhật Bản tôi rất muốn tái đấu cùng võ sĩ này hoặc Alistair. Đối với tôi, Overeem luôn là là một thằng gian lận bẩn thỉu dù ông ta từng đánh bại tôi. Dù Overeem có đạt được thành công gì bằng steroids hay không thì xin lỗi Overeem nhé, ông vẫn là một tay gian lận”.

Mark Hunt muốn phục thù trước Dos Santos và Alistair Overeem

Tất nhiên là Overeem không hề bị phát hiện sử dụng chất cấm trong trận đấu với Hunt. Tuy nhiên võ sĩ này từng vướng khá nhiều về việc sử dụng trong quá khứ. Hunt thì rất căm thù việc sử dụng chất cấm, nổi bật nhất là trận đấu với Brock Lesnar tại UFC 200, Lesnar bị phát hiện dùng chất cấm trong lần thi đấu đó.

https://www.youtube.com/watch?v=UNV-oCOXQKo

Nguyễn Thái

languarr