Mark Hunt: “Tôi phải thi đấu hoặc để gia đình chết đói”

Mark Hunt đang đòi hỏi các yêu sách bảo vệ trong thi đấu nhiều hơn, tuy nhiên có vẻ ông buộc phải thi đấu mà không có những sự bảo vệ đó vì miếng cơm manh áo.

Thêm một võ sĩ của UFC bị nghi dương tính với chất cấm
Các võ sĩ UFC 205 được bảo hiểm ‘não’ tới 1 triệu USD

Hunt bày tỏ việc trên thông qua trang Stuff, ông nói: “Ở vị trí hiện tại tôi không có bất kỳ lựa chọn nào khác. Tôi không được thi đấu ở một giải khác (vì vấn đề hợp đồng với UFC) thì tôi phải làm gì bây giờ? Để gia đình tôi đói khổ sao?”.

mark-hunt-wife-julie-hunt-children
Mark Hunt cùng với vợ và 3 đứa con

Hunt từ chối thi đấu vài trận gần đây. Ông vẫn bực bội về việc Brock Lesnar, đối thủ của ông tại UFC 200 sử dụng chất cấm và bị phạt khá nhẹ. Hunt từng khá gay gắt với vấn đề này khi từng phát biểu: “Tôi không muốn thi đấu cho giải đấu này nữa cho đến khi họ giải quyết đống rác rưởi này (Brock Lesnar), chúng ta cần xử lý lũ gian lận. Một số người nói việc này sẽ ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh, thế thì sao không để tất cả mọi người có thể sử dụng chất cấm. Chẳng lẽ phải chờ đến khi có ai tử vong vì nó thì chúng ta mới thay đổi?!”.

hi-res-ec281438f6f0a238ce68761c4bf9875e_crop_north
Trận đấu giữa Brock và Hunt không được công nhận

Lesnar chỉ bị phạt 250 ngàn USD và cấm 1 năm thi đấu. Việc đó chẳng có tí gì đáng sợ vì Brock chẳng tha thiết trở lại UFC vì còn đang thi đấu cho WWE, ngoài ra với thù lao là 2 triệu USD thì số tiền phạt trên chẳng đáng là gì.

Nguyễn Thái

languarr