Martin Nguyễn giành chiến thắng Knock-out tại ONE: Quest For Power!

Một trận đấu quá dễ dàng cho Martin Nguyễn khi hạ gục đối thủ Kazubnori Yokota ngay từ hiệp 1 bằng một cú đấm tay phải. Dường như cơ hội tái đấu và tranh đai vô địch trước Gafurov gần như là chắc chắn.

Khabib Nurmagomedov được đề nghị 5 triệu USD nếu thi đấu ở Nga
Nick Diaz: Nếu như có tôi thì kết quả đã khác

Ngay từ đầu trận đấu Martin Nguyễn đã giành thế chủ động việc này khiến đối thủ cảm thấy bất ngờ. Ở gần cuối hiệp, cả hai bắt đầu có động thái cẩn trọng hơn, Yokota dự định tung đòn thì bất ngờ lãnh trọn một cú đấm phản đòn đầy mạnh mẽ của Martin Nguyen, cú đấm đó đã khiến Yokota ngã xuống sàn đấu và trọng tài buộc phải dừng trận đấu ngay sau đó.

Được biết đối thủ của anh sẽ là Kazunori Yokota, một võ sĩ đầy kinh nghiệm với 25 trận thắng và 5 thua trong hơn 12 năm thi đấu võ thuật tổng hợp (MMA). Yokata chỉ mới tham gia giải ONE gần đây, anh vừa nhận được cơ hội tranh đai vô địch hạng lông trước Marat Gafurov, tuy nhiên trận đấu này đã không đem lại thắng lợi cho anh khi bị hạ gục bằng siết khóa ngay ở hiệp 2.

15975304_1382133418484709_5917774200773967077_o

Martin Nguyen là võ sĩ chuyên nghiệp tại giải đấu ONE FC với thành tích 7 trận thắng và 1 thua. Anh là võ sĩ người Úc gốc Việt có những chiến thắng rất ấn tượng ngay từ những hiệp đầu tiên. Sau chiến thắng này, cơ hội giành quyền tái đấu với võ sĩ Gafurov, người hiện đang giữ chiếc đai vô địch của giải đấu ONE cũng là người duy nhất đánh bại Martin Nguyen là việc chắc chắn sẽ xảy ra trong năm 2017.

Nguyễn Thái

loading...

languarr