loading...

Ban tổ chức ONE Championship chính thức xác nhận võ sĩ Martin Nguyễn sẽ thi đấu trong khuôn khổ sự kiện ONE on Prime Video 2: Xiong vs. Lee 3. Đối thủ của anh là Ilya Freymanov, võ sĩ người Nga.

Vào hồi tháng 8, Martin Nguyễn cho biết anh đã ký hợp đồng mới cùng ONE Championship. Theo đó, võ sĩ người Australia gốc Việt sẽ trở lại thi đấu trong khuôn khổ sự kiện ONE on Prime Video 2: Xiong vs. Lee 3. Đây là số thứ 2 trong loạt sự kiện phát trên của ONE Championship được phát trên hệ thống truyền hình trả tiền Amazon Prime.

Đối thủ của Martin Nguyễn tại sự kiện ONE on Prime Video 2: Xiong vs. Lee 3 được xác định là Ilya Freymanov, võ sĩ người Nga. Thành tích thi đấu võ tổng hợp (MMA) chuyên nghiệp của Ilya Freymanov là 12 trận đấu, gồm 10 chiến thắng và 2 thất bại. Anh cũng có chuỗi thành tích 5 trận toàn thắng ở đấu trường MMA nghiệp dư.

Martin Nguyễn chuẩn bị trở lại ONE Championship

So với Martin Nguyễn, Ilya Freymanov tỏ ra không hề thua kém về thành tích thi đấu. Tuy nhiên, võ sĩ người Nga lại thua sút trong kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, đặc biệt ở những đấu trường chuyên nghiệp như ONE Championship. Được biết, đây cũng là trận đấu đầu tiên của Ilya Freymanov tại ONE.

Về phần Martin Nguyễn, anh có thành tích 19 trận chuyên nghiệp, gồm 14 chiến thắng và 5 thất bại. Võ sĩ người Australia gốc Việt nổi tiếng nhờ từng giành đai vô địch ONE Championship ở 2 hạng cân Lightweight và Featherweight. Anh được đánh giá là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất của ONE trong nhiều năm qua.

Một điều thú vị khác về Martin Nguyễn là công ty đại diện, quản lý anh hiện tại là một doanh nghiệp Việt Nam. Kể từ tháng 6/2020, Shadow Entertainment đã ký hợp đồng với Martin Nguyễn. Đây cũng là đơn vị đang quản lý nhiều võ sĩ như Trương Đình Hoàng, Lê Hữu Toàn, Võ Hồng Đạt, Nguyễn Ngọc Hải.

languarr