Max Holloway bất ngờ rút lui khỏi UFC 226

UFC 226 sẽ diễn ra vào thứ bảy tuần này ở Las Vegas, Nevada có tâm điểm chính là trận đấu siêu đẳng của nhà vô địch UFC light heavyweight Daniel Cornier chuyển lên hạng heavyweight để tranh đai với nhà vô địch Stipe Miocic.

Theo nhà vô địch UFC hạng featherweight Max Holloway người sẽ thượng đài với Brian Ortega trong trận Co-main event, đây không phải là trận siêu đại chiến duy nhất trong dự kiện đó. Phát biểu trên Yahoo Sport tuần này, Holloway giải thích trận đấu có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy và quả quyết rằng trận đấu với Ortega cũng là một trận “siêu đại chiến”.


“Trận đấu sẽ đi vào lịch sử khi tất cả được nói và làm, tôi muốn tên mình cũng đi vào lịch sử bằng bất cứ giá nào. Nếu được đấu với những tay đấm nổi tiếng, tôi cũng muốn được nhớ đến là một trong những tay đấm xuất sắc nhất mọi thời đại ở môn thể thao này. Đó là điều mà tôi muốn làm. Tôi hy sinh rất nhiều thời gian xa gia đình, xa con trai tôi và tôi chỉ muốn làm cho họ tự hào, làm cho gia đình tôi cũng như đông đảo người hâm mộ tự hào về tôi.” Holloway nói qua MMAMania.


“Bạn muốn là 1 phần của 1 sự kiện lớn như UFC 226. Bạn muốn là 1 phần của lịch sử. Chúng tôi có 1 trận Main Card sẽ đi vào lịch sử. Một trong số họ cố gắng bảo vệ chức vô địch hạng heavyweight và một trong số họ cố gắng trở thành nhà vô địch 2 hạng cân cùng lúc. Và sau đó, bạn có 1 trận “Siêu đại chiến”. Tôi không nói về trận Main Card. Tôi đang nói về trận Co-main. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi để có thể giành được tấm vé tranh đai. Đây giống như là chương trình Super Bowl của UFC, như một bộ phim bom tấn, 1 trận “bom tấn” diễn ra vào mùa hè này.”

Đáng tiếc mới đây đã có thông tin xác nhận Max Holloway đã phải rút lui khỏi trận đấu này. Lý do đến giờ vẫn chưa được tiết lộ. Theo phía MMAJunkie thì Holloway có dấu hiệu bệnh tật và khó có thể thi đấu.

Quang Phượng