Max Holloway sẽ là đối thủ đáng gờm nhất mà Frankie Edgar đụng độ

Theo thông báo chính thức từ UFC, trận bảo tranh đai vô địch hạng lông UFC giữa Max Holloway và Frankie Edgar diễn ra tại UFC 222. Edgar thừa nhận đây sẽ trận đấu khó khăn nhất của ông trong sự nghiệp thi đấu.

Edgar đang giữ thành tích 22 trận thắng, 5 thua và 1 trận hòa. Trận thắng gần đây nhất của tay đấm này là trước võ sĩ trẻ người Mexico Yair Rodriguez. Edgar hiện đã 36 tuổi còn Holloway chỉ mới 26. Thi đấu với đối thủ trẻ hơn mình 10 tuổi thực sự là một thử thách vô cùng khó khăn.

Theo như Edgar nhận định: “Tôi sẽ phải nói rằng đây là trận đấu khó khăn nhất tôi từng đường đầu. Holloway là một tay đấm nguy hiểm, hãy nhìn những thành công võ sĩ này làm được. Mọi người xem Holloway là một tay đấm trẻ  còn tôi thì lớn tuổi rồi, thế nên đây sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng đó là điều tôi muốn. Nếu bạn muốn trở thành người đứng đầu thì bạn bám đuổi theo những tay đấm hàng đầu”.

Ban đầu cả hai được sắp xếp thi đấu tại sự kiện UFC 218 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 2/12 tại thành phố Detroit, bang Michigan. Rất tiếc Edgar lại dính chấn thương và buộc phải rút lui. Xét cho cùng thì Frankie Edgar hoàn toàn xứng đáng với vé tranh đai này. Vốn là cựu vô địch hạng nhẹ, hai lần tranh đai vô địch nhưng chưa lần nào thành công. Nếu được suất tranh đai lần này thì đây sẽ lần thứ 3 tay đấm này tranh chức vô địch hạng lông của UFC.

Nguyễn Thái

loading...

languarr