Max Holloway tiết lộ trận tái đấu với Conor Mcgregor vào tháng 7?

(Vothuat.vn) – Hiện Conor Mcgregor chắc chắn rất khó có một suất tái đấu với tay đấm người Nga Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên trở lại hạng lông và tái đấu đấu với Max Holloway là điều có thể.

Mới đây trên Twitter, Holloway đã viết như sau: “Đây rồi nhà vô địch hai hạng cân….. Tôi rất mừng khi ông đã rất tự tin trong trận đấu với tôi ở Boston. Tôi nghĩ ông có thể tìm lại nó vào tháng 7 tới ở Las vegas”.

Một lời thách thức sao? Có vẻ là vậy. Hiện tại nhiều người cho rằng Conor Mcgregor đã không còn là bản thân của mình sau thất bại trước Mayweather. Lối đánh của ông thay đổi và thiếu lửa thi đấu. Một chiến thắng là điều mà tay đấm người Ireland này cần để lấy lại phong độ.

Một số người cho rằng Mcgregor sẽ thành công hơn nếu trở lại hạng lông thi đấu. Nếu trở lại thì người hâm mộ sẽ vẫn trông chờ tay đấm này, tái đấu với Max Holloway – nhà vô địch hiện tại hoặc Jose Aldo – người từng bị Mcgregor hạ gục sau 13 giây.

Conor-mcgregor

Nhưng điều đáng quan tâm là Holloway sẽ chuyển sang nhẹ để tranh đai vô địch tạm thời với Dustin Poirier vì đương kim vô địch Khabib Nurmagomedov vẫn đang thi hành lệnh cấm thi đấu. Liệu trận đấu này đã bị hủy bỏ và Mcgregor đang được đề nghị cho trận đấu này?

McGregor sẽ là ngôi sao lớn được bao lâu? Đến một lúc những trận đấu của anh không còn người người nườm nượp đến xem nữa thì liệu anh có còn là ngôi sao lớn nhất?

Quang Phượng