Mayweather bị ế vé trong trận đấu cuối cùng

Trận thi đấu được cho là cuối cùng của tay đấm “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đang có nguy cơ ế vé vì người hâm mộ gần như hờ hững với những gì mà tay đấm triệu độ thể hiện trong trận chiến thế kỷ với Manny Pacquiao cách đây 4 tháng.

Siêu mẫu Hoàng Yến gợi cảm trong bộ ảnh tập boxing
“Độc cô cầu bại” Mayweather tri ân fan cuồng 20 năm

hqdefault

Tuy giá vé của trận Mayweather – Berto chỉ bằng 1/10 giá vé trận đấu thế kỷ nhưng những gì ban tổ chức thu lại cho tới thời điểm này chưa được bằng 1/3 doanh số của trận đấu Mayweather – Pacquiao (hơn 400 triệu USD).

Khán giả đã mua gần hết các ghế ngồi thường có trị giá 150 USD, nhưng hàng ghế thường 1.500 USD lại vẫn đang bị bỏ trống khá nhiều.

Nguyên nhân dẫn đến sự thất thu này là màn trình diễn kém cỏi của Mayweather trước Pacquiao làm người hâm mộ khá hụt hẫn. Hơn nữa, Berto được đánh giá là một đối thủ không xứng tầm với tay đấm “độc cô cầu bại”, những chiến dịch quảng cáo cho trận đấu này cũng gần như bị ban tổ chức ngó lơ.

Mayweather nên chọn Amir Khan là đối thủ thay vì Berto
Mayweather nên chọn Amir Khan là đối thủ thay vì Berto

Nếu chọn một tay đấm tiếng tăm khác như Amir Khan làm đối thủ cho trận đấu cuối cùng này thì có lẻ Mayweather đã làm các người hâm mộ vui hơn và chắc chắn doanh thu phòng vé cũng sẽ tăng hơn nhiều so với sự lựa chọn hiện tại của anh.

Họp báo về trận Mayweather và Berto trước trận đấu:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”69443″]

Trí Minh