loading...

(VoThuat.vn) – Phía Floyd Mayweather đã có động thái đáp trả sau tuyên bố muốn tái đấu “độc cô cầu bại” của Oscar De La Hoya.

Trong cuộc phỏng vấn trên DAZN, Oscar De La Hoya tiết lộ có thể gửi đề nghị tái đấu Floyd Mayweather nếu kế hoạch tái xuất tới đây diễn ra thuận lợi.

“Cơ thể tôi lúc này rất tuyệt. Những cú jab của tôi giờ đây là nhanh hơn bao giờ hết. Đã 15 năm qua tôi không dùng đến nó. Nếu tôi cảm thấy ổn trong 2 trận đấu kế tiếp, tôi sẽ kêu gọi Mayweather cho một trận đấu,” De La Hoya cho hay trên DAZN.

De La Hoya không giấu ý định tái đấu Mayweather.

Mặc dù vậy, mong muốn của De La Hoya đã sớm bị dập tắt bởi Leonard Ellerbe – quản lý của “độc cô cầu bại”.

“Hoàn toàn không, trận đấu với De La Hoya sẽ không bao giờ xảy ra. Chúng tôi không có hứng thú với nó,” Ellerbe chia sẻ trên The Jake Asman Show.

De La Hoya chỉ đang cố gắng dùng tên tuổi của Mayweather để gây tiếng vang cho bất cứ điều gì anh ta đang muốn thực hiện và không ai thật sự chú ý đến anh ta.”

Đại diện Mayweather khẳng định không có hứng thú so găng với De La Hoya.

Nhận định về màn giao hữu vừa qua giữa Mayweather và Logan Paul, Ellerbe lên tiếng chê bai nam Youtuber chỉ biết cố gắng ‘sống sót’ qua 8 hiệp đấu:

“Logan thượng đài chỉ để vật lộn. Trong khi Mayweather đến để mang đến cho NHM màn giải trí tuyệt vời, thì Logan không muốn tham gia. Cậu ta nặng hơn Mayweather hơn 50lbs trong đêm thi đấu, và toàn bộ mục tiêu của cậu ta chỉ là sống sót qua 8 hiệp.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr