(VoThuat.vn) – Buổi lễ vinh danh Floyd Mayweather và các tay đấm khác lọt vào danh sách “Ngôi đền huyền thoại quyền Anh” đã buộc phải hoãn sang năm 2022.

Cuối năm ngoái, Floyd Mayweather, Wladimir Klitschko, Laila Ali, Ann Wolfe và Andre Ward được bình chọn vào danh sách Sảnh danh vọng của quyền anh quốc tế (International Boxing Hall of Fame).

Những cái tên góp mặt trong danh sách “Ngôi đền huyền thoại”

Theo kế hoạch, buổi lễ vinh danh sẽ tổ chức trong năm 2021. Tuy vậy, BTC đã thông báo hoãn sự kiện vinh danh các tượng đài của môn thể thao này, lý do là bởi diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19.

Năm ngoái, buổi lễ tôn vinh các huyền thoại như Bernard Hopkins, Juan Manuel Marquez và “Sugar” Shane Mosley cũng không thể diễn ra vì lý do tương tự.

Theo kế hoạch từ BTC, Sảnh danh vọng quyền anh sẽ tổ chức cả thảy 3 buổi lễ, từ ngày 9 đến 12 tháng 6 năm 2022. Những gương mặt được đề cử trong năm 2022 sẽ được bình chọn và công bố vào mùa Thu năm nay.

Sảnh danh vọng quyền anh dời lễ vinh danh sang năm 2022.

“Sau khi hủy bỏ lễ vinh danh vào năm ngoái, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc tạm dừng để tổ chức vào một dịp khác. ‘Trilogy’ (bộ ba) gắn liền với quyền anh, và địa điểm hoàn hảo để tổ chức là Canastona,” Edward Brophy – giám đốc điều hành của Sảnh danh vọng quyền Anh cho biết.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr