(Vothuat.vn) – “Độc cô cầu bại” đã có những chia sẻ về trận đấu giao hữu sắp tới giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, Mike Tyson đã ra thông báo ấn định thời điểm tái xuất quyền Anh. Theo đó, “Mike Thép” sẽ thượng đài vào ngày 12 tháng 9 tại California, với đối thủ là Roy Jones Jr.

Trận đấu dự kiến kéo dài 8 hiệp và trọng tài sẽ được phép dừng màn so găng nếu diễn biến vượt quá mức độ giao hữu. Trong cuộc phỏng vấn trên Instagram Live với rapper Fat Joe, Mayweather đã có những chia sẻ về trận giao hữu đáng chú ý này.

“Mike Thép” sẽ chạm trán Jones Jr vào ngày 12 tháng 9 tới đây.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta dường như đã quên rằng ai là người tiên phong tạo ra những trận giao hữu đình đám. Trận đấu sắp tới sẽ rất thú vị. Tôi không ở đây để phán rằng Tyson hoặc Roy là người giành chiến thắng. Tôi chắc chắn sẽ xem màn so găng này. Tuy vậy, tôi không biết mình có thể đến đó hay không, vì tôi nghĩ sẽ không có bất kỳ khán giả nào ở thời điểm đó,” cựu tay đấm người Mỹ cho hay.

Được biết, Mayweather cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch tái xuất. Chia sẻ trên Forbes, “độc cô cầu bại” thông báo việc sẽ trở lại sàn quyền Anh một lần nữa: “Chúng tôi đang nỗ lực cho một điều gì đó tại Tokyo, khoảng cuối năm 2020 hoặc 2021.”

Vothuat.vn


Tin liên quan: 

loading...

languarr