loading...

(VoThuat.vn) – Sau màn so găng với Logan Paul, Floyd Mayweather lúc này đây đang cân nhắc khả năng không bao giờ thi đấu trở lại.

Màn so găng được chờ đợi giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã khép lại mà không có tình huống knock-out nào. Theo dự định, sau màn so găng với Logan, Mayweather sẽ so găng với em trai của nam Youtuber là Logan. Song, Mayweather cho biết bản thân đang để ngỏ khả năng không bao giờ thượng đài trở lại.

Mayweather để ngỏ khả năng không bao giờ thượng đài trở lại dù là đấu biểu diễn.

“Liệu rằng tôi sẽ tái xuất? Dĩ nhiên là không. Tôi đã giã từ sự nghiệp chuyên nghiệp và tôi có lẽ cũng sẽ không thi đấu biểu diễn nữa.

Tôi đã có trải nghiệm đầy vui vẻ. Bạn phải biết rằng tôi không còn trẻ trung như thời 21 tuổi. Cậu ấy mạnh mẽ, cứng rắn và tốt hơn tôi nghĩ. Tôi ngạc nhiên vì màn thể hiện của cậu ấy. Làm tốt lắm nhóc.”

Độc cô cầu bại dự kiến có thể đạt cột mốc 100 triệu USD doanh thu từ màn so găng với Logan.

Theo Sporting Free, Mayweather được đảm bảo thù lao cơ bản 10 triệu USD và 50% lợi nhuận từ PPV, con số này bên phía Logan lần lượt là 250.000 USD và 10%.

Hiện tại, Mayweather cho biết bản thân đã nhận được 30 triệu USD và con số này có khả năng sẽ chạm mốc 100 triệu USD nếu tính cả lợi nhuận thu về từ quảng cáo đồng phục thi đấu. Trong khi đó, phía Logan dự kiến có thể kiếm được 20 triệu USD từ màn so găng vô thưởng vô phạt này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr