Mayweather vs Mcgregor trong MMA sẽ hoành tráng hơn Boxing

Mặc dù là “trận đấu tỷ đô” nhưng doanh thu từ việc bán vé của trận đấu Floyd Mayweather-Conor McGregor thấp hơn so với dự đoán. Điều này liền khiến nhiều người nghĩ trận đấu này sẽ thành công hơn nếu là sàn đấu MMA thay vì Boxing.

Nate Diaz chê kỹ thuật Boxing của Conor McGregor
Cha của Floyd Mayweather chế giễu Conor McGregor

Theo Scott Coker chủ tịch giải đấu Bellator cho biết: “Tôi nghĩ khi bạn thấy võ sĩ MMA phải tập Boxing, vật lộn, Muay Thái, siết khóa và kết hợp tất cả với nhau. Điều này không có nghĩa Boxer có thể làm điều tương tự, học Jiu-Jitsu và vật thì sẽ trở thành võ sĩ MMA. Nếu Boxer nào đó muốn tìm hiểu về nghệ thuật MMA và đã có tên tuổi ở Boxing muốn lấn sàn MMA, vì sao chúng ta lại không muốn xem chuyện thú vị này chứ?”

Liệu trận đấu này sẽ thành công hơn nếu ở sàn MMA?

Về Mayweather vs Mcgregor, Coker nói: “Nếu Mayweather vs Mcgregor diễn ra trên sàn MMA thì sẽ thành công hơn là trên sàn Boxing. Mọi người nói rằng Mcgregor sẽ siết Mayweather thì trận đấu này cũng chẳng mất mát gì cả. Nếu chịu thua vì một cú siết khóa thì cũng chẳng là gì. Tại sao trận MMA lại không được xảy ra cơ chứ”.

Trận đấu này đã không thành công như mong đợi

Ủy ban thể thao Bang Nevada đã công bố có  13.094 vé đã được bán và 137 vé được tặng miễn phí. Số tiền thu được từ việc bán vé khoảng 55 triệu USD (55,414,865.79). Sức chứa của sàn đấu T-Mobile là 20.000 chỗ ngồi, nghĩa là đã có 6.000 chỗ ngồi bị bỏ trống. Trong khi đó, trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao năm 2015 bán được 16.219 vé  và thu về khoảng 72 triệu USD (72.198.500 USD). Như vậy trận đấu vừa qua có doanh thu từ việc bán vé thấp hơn nhiều so với đại chiến thế kỷ vào năm 2015.

https://www.youtube.com/watch?v=gR9x16jlBO8

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr