Mcgregor bị tước mất ngai vàng, Khabib trở thành vị vua mới

Sau chiến thắng tại UFC 223, Khabib Nurmagomedov chính thức vượt mặt Conor Mcgregor trong bảng xếp hạng những võ sĩ hàng đầu ở hạng cân lightweight ở UFC.

Sau một thời gian dài không xuất hiện trên sàn đấu, Mcgregor chính thức bị ban tổ chức UFC tước danh hiệu vô địch UFC và tổ chức trận tranh đai giữa Khabib và Al Iaquinta tại UFC 223. Với thành tích bất bại của mình, Mcgregor chính thức bị tước danh hiệu vô địch và buộc phải đứng sau Khabib trong bảng xếp hạng.

3 tay đấm hàng đầu ở hạng lightweight vẫn là Conor, Tony và Khabib

Hiện bảng xếp hạng ở lightweight sau UFC 223 như sau
Nhà vô địch: Khabib Nurmagomedov
1 Conor McGregor
2 Tony Ferguson
3 Eddie Alvarez
4 Edson Barboza
5 Dustin Poirier
6 Justin Gaethje
7 Kevin Lee
8 Nate Diaz
9 Michael Chiesa
10 Al Iaquinta

Sau khi giành chiến thắng tính điểm tuyệt đối trước Al Iaquinta, đoạt được danh hiệu vô địch hạng nhẹ UFC và nâng thành tích chuyên nghiệp lên 26-0, mọi người kì vọng võ sĩ người Dagestan sẽ gọi tên Conor McGregor, hoặc ít nhất là Tony Ferguson cho trận đấu tiếp theo. Thay vào đó, Khabib đã tuyên bố người anh muốn đụng độ tiếp theo là huyền thoại George St Pierre, tốt nhất là vào tháng 11 tại Madison Square Garden.

Tuy nhiên rất nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Khabib đánh bại những tay đấm có trình độ striking mạnh như Conor hay Tony Ferguson hay không. Bởi những gì anh thể hiện trong trận đấu vừa qua đã không cho thấy anh quá vượt trội so với tay đấm nằm ngoài top 5 như Al Iaquinta.

https://youtu.be/_s4LcgkZzYQ

Nguyễn Thái

loading...

languarr