McGregor chốt hạ kế hoạch tái xuất, không từ bỏ quyền Anh

loading...

(VoThuat.vn) – Dù tập trung cho sự nghiệp UFC song Conor McGregor vẫn không từ bỏ kế hoạch trở lại sàn quyền Anh.

Conor McGregor đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương kể từ sau thất bại hồi tháng 7 năm 2021 trước Dustin Poirier. Thời điểm McGregor tái xuất UFC vẫn còn để ngỏ, song chủ tịch Dana White nhận định nhiều khả năng võ sĩ người Ireland trở lại lồng Octagon vào mùa Thu năm nay.

Màn trở lại của McGregor sẽ diễn ra trong lồng Octagon.

Xuất hiện tại Monaco Grand Prix để thưởng thức giải đua xe Công thức 1, McGregor đã chia sẻ dự định tương lai với Sky Sports. Theo đó, cựu vương UFC xác định trận đấu kế tiếp của bản thân sẽ diễn ra ở UFC. Bên cạnh đó, “Gã điên” cũng hé lộ việc trở lại sàn đấu quyền Anh.

“Quyền Anh là mối tình đầu của tôi trong thể thao đối kháng. Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời trong lần xuất hiện trên võ đài quyền Anh. Dĩ nhiên, màn tái xuất của tôi diễn ra ở UFC. Đó là nơi tôi sẽ trở lại. Nhưng quyền Anh, tôi sẽ thượng đài trong tương lai,” McGregor cho hay.

Gã điên quyết tấm trở lại võ đài quyền Anh trong tương lai.

Trong lần đầu tiên thử sức với quyền Anh, McGregor có cơ hội chạm trán Floyd Mayweather. Trước đối thủ được đánh giá cao hơn, võ sĩ người Ireland đã chịu thất bại ở hiệp 10. Nếu tái xuất quyền Anh, Jake Paul, Manny Pacquiao hoặc Mayweather có thể là những đối thủ tiềm năng dành cho “Gã điên”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr