McGregor hạ gục Mayweather trong vòng vài ‘nốt nhạc’?

loading...

Dĩ nhiên điều này rất khó xảy ra bởi McGregor là võ sĩ UFC còn Mayweather đang là một trong hai ngôi sao quyền Anh sáng giá nhất của thế giới.

gregor

Thế mà, trong một cuộc trò chuyện trên Esquire Chat, Conor McGregor lại có thể ‘lộng ngôn’ đưa ra một tuyên bố gây shock khi anh nói rằng mình có thể hạ gục Floyd Mayweather chỉ trong vòng 30 giây. Và chưa hết, Gregor còn dẫn chứng hùng hồn vì sao anh đưa ra nhận định trên.

McGregor cho rằng bất kỳ võ sĩ ngôi sao ở một lĩnh vực nào đó cũng chỉ là một tân binh ở thể loại khác và Mayweather là một ví dụ cụ thể. Võ sĩ người Ai len bình luận: “Nếu đấu với Floy, tôi sẽ hạ gục anh ấy chỉ trong vòng chưa đến 30 giây với kỹ năng như một chú trăn và kết thúc bằng đòn siết cổ”. Tuy nói vậy nhưng McGregor mới chỉ kết thúc 3/19 trận đấu trong sự nghiệp của mình bằng submission và trận đấu kết thúc kiểu này của anh diễn ra cách đây đã 3 năm trước Dave Hill.

mayweather

Trận đấu sắp tới, McGregor sẽ chạm trán Jose Aldo. Đây là đối thủ chưa từng thua trận đấu chuyên nghiệp nào kể từ thất bại trước Luciano Azevedo năm 2005. Do đó, vẫn chưa biết liệu McGregor có hạ gục được Mayweather trong vòng chưa đến 30 giây hay không nhưng trước mắt anh phải vượt qua ngọn núi cao, rất cao ở UFC 189 sắp tới, Jose Aldo.

Minh Nam

languarr