McGregor gửi chiến thư, đây là câu trả lời của Pacquiao

(VoThuat.vn) – Tượng đài làng quyền anh Manny Pacquiao mới đây đã có phản hồi trước chiến thư mà Conor McGregor đã gửi cách đây vài ngày.

Manny Pacquiao không ngại lời thách đấu của Conor McGregor.

Ngay từ khi quyết định trở lại lồng bát giác, Conor McGregor đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của làng võ thế giới. Ngoài tài năng đã được khẳng định với việc trở thành người đầu tiên sở hữu đai vô địch ở 2 hạng cân của UFC cùng 1 thời điểm, Gà Hề người Ai Len còn rất giỏi trong việc tạo “điểm nhấn” bằng khả năng trashtalk của mình.

Trước mắt vào ngày 19/01 tới đây, Conor McGregor sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng trận đấu với Donald “Cowboy” Cerrone tại UFC 246. Tuy nhiên trong suy nghĩ của McGregor, anh đã bắt đầu tính đến những mục tiêu xa hơn.

Không chỉ liên tục “cà khịa” các võ sĩ tại UFC như Khabib Nurmagomedov, Kamaru Usman,… mới đây McGregor cũng đã lên tiếng thách thức các tượng đài của làng quyền Anh như Manny Pacquiao.

Cụ thể trên ESPN, “Gã điên” của làng UFC đã tiết lộ: “Chúng tôi cũng đang tiến hành đàm phán với Manny (Pacquiao). Tất cả những gì tôi có thể chia sẻ là đã có một lời đề nghị.”

Đáp lại lời thách thức này, Pacquiao cũng đã đưa ra phản hồi: “Chúc cậu gặp được nhiều may mắn cho trận đấu sắp tới (với Cerrone). Sau đó nếu anh muốn một trận đấu, tôi sẽ rất vui nếu được gặp mặt.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr