Mcgregor hứa sẽ tái đấu với Diaz

Sự nghiệp tại UFC của Conor McGregor đã phải chấp nhận một vết lặng hồi đầu năm nay, khi anh bất ngờ nhận lấy thất bại đầu tiên tại giải đấu này sau khi bị hạ gục bởi Nate Diaz tại UFC 196.

Conor McGregor bị gỡ khỏi UFC 200
Nếu McGregor giải nghệ, Aldo sẽ đấu với Edgar tranh chiếc đai vô chủ

3a1

Để giúp Conor McGregor lấy lại hình ảnh, UFC cũng đã sắp xếp cho anh tái đấu với Nate Diaz tại sự kiện UFC 200 diễn ra vào tháng Bảy tới. Tuy nhiên vì một lý do chưa rõ, Conor McGregor đã tuyên bố rút lui khỏi sự kiện này, và phía UFC cũng đã chấp nhận hủy bỏ tổ chức trận đấu này.

Tuy nhiên trong chia sẻ mới đây trên Twitter cá nhân của mình, Conor McGregor đã khẳng định rằng trận tái đấu giữa anh và Nate Diaz sớm muộn gì cũng sẽ diễn ra: “Hãy ghi nhớ những lời nói của tôi. Tôi sẽ đùa giỡn với hắn ta (Diaz) trong trận tái đấu. Hãy tin điều này.”

Hiện sau sự cố rút lui đột ngột của Conor McGregor, UFC vẫn đang tỏ ra rất tức giận đối với võ sĩ người Ai Len này. Chính vì điều này mà hiện UFC đã hủy bỏ toàn bộ những kế hoạch của mình dành cho Conor McGregor trong năm 2016, kể cả việc tham dự sự kiện rất quan trọng tại New York vào tháng 11 tới.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”106462″]

Xuân Anh